Profile image
Tác giả: maivi1nguoi
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lộ thông tin Galaxy S6 edge Plus cỡ lớn của Samsung
Saturday, June 20, 2015 12:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lộ ảnh và thông tin cấu hình Galaxy S6 edge Plus cỡ lớn của Samsung

Dân trí Hình ảnh chính thức và thực tế đầu tiên của Galaxy S6 edge Plus, biến thể mới của Galaxy S6 edge, đã bị rò rỉ trên Internet cho thấy khả năng tồn tại của chiếc smartphone này.
Sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy S6/S6 edge và được giới công nghệ đánh giá cao vì đã “lột xác” hoàn toàn so với các phiên bản trước đây, có vẻ như Samsung vẫn chưa muốn dừng lại khi nhiều khả năng hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ tiếp tục giới thiệu biến thể mới của Galaxy S6 edge.
Tài khoản Twitter có tên OnLeaks vừa cho đăng tải một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của Galaxy S6 edge Plus, phiên bản mới của Galaxy S6 edge. Nguồn tin tai unikey này cho biết Galaxy S6 edge Plus sẽ là biến thể cỡ lớn của Galaxy S6 edge, cũng vẫn sở hữu màn hình cong ở 2 bên thiết bị, nhưng sẽ có kích thước màn hình nâng lên thành 5,5-inch, thay vì 5,1-inch như phiên bản Galaxy S6 edge thông thường.
 

[​IMG]

Hình ảnh phiên bản cỡ lớn của Galaxy S6 edge vừa bị rò rỉ
Kích cỡ màn hình lớn hơn sẽ giúp Galaxy S6 edge Plus có kích thước tổng thể lớn hơn phiên bản Galaxy S6 edge, tuy nhiên sản phẩm vẫn sẽ sở hữu độ phân giải 2K (2560×1440). Một thông tin đáng chú ý khác về cấu hình sản phẩm đó là Galaxy S6 edge Plus sẽ được tai opera mini trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 808 lõi 6 của Qualcomm, thay vì bộ vi xử lý lõi 8 Exynos 7420 do Samsung phát triển như trên 2 phiên bản Galaxy S6 và Galaxy S6 edge.
Nếu điều này là đúng sự thật thì đây là một động thái rất bất ngờ từ phía Samsung, khi mà hãng lại tiếp tục sử dụng vi xử lý của Qualcom, sau khi đã bỏ qua bộ vi xử lý này trên Galax S6/S6 edge. Đặc biệt Samsung lại lựa chọn Snapdragon 808, thay vì bộ vi xử lý Snapdragon 810 mạnh mẽ hơn, nhiều khả năng vì Samsung lo ngại vấn đề nhiệt độ cao còn gặp phải trên thế hệ v xử lý Snapdragon 810 vẫn chưa được giải quyết triệt để.
Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ trang công nghệ SamMobile, chuyên theo dõi các tin tức và thông tin rò rỉ từ Samsung, cho biết Galaxy S6 edge Plus sẽ hỗ trợ chức năng chụp ảnh RAW.
Trên thực tế từ phiên bản Android 5.0, Google đã cho phép tính năng chụp ảnh RAW trên thiết bị di động, tuy nhiên Samsung lại chưa trang bị tính năng này cho bộ đôi Galaxy S6/S6 edge mới nhất của hãng và nhiều khả năng đến phiên bản Galaxy S6 edge Plus này, tính năng chụp ảnh RAW mới bắt đầu được trang bị.
Nguồn tin của SamMobile cũng cho biết Galaxy S6 edge Plus sẽ được trang bị thêm tính năng mới giúp quản lý bộ nhớ RAM trên thiết bị tốt hơn, giúp giải phóng bộ nhớ RAM sau khi đóng các ứng dụng trên thiết bị. Điều này sẽ giúp Galaxy S6 edge Plus hoạt động đa nhiệm tốt và mượt mà hơn.
Các nguồn tin cũng cho biết Galaxy S6 edge Plus sẽ được xuất hiện trong quý III năm nay, như vậy nhiều khả năng sản phẩm sẽ được xuất hiện trong tháng 7 hoặc tai line tháng 8, bởi lẽ Samsung có thể sẽ trình làng Galaxy Note 5 trong tháng 9, và bản thân hãng công nghệ Hàn Quốc không mong muốn 2 chiếc smartphone cỡ lớn cao cấp của mình cạnh tranh trực tiếp trên thị trường.

Theo: dantri.com.vn

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.