Profile image
Tác giả: chuvitcon
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hướng dẫn làm các món thịt nướng ngon hơn
Saturday, June 20, 2015 0:32
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Hướng dẫn cách làm các món thịt nướng ngon hơn
 1. Nếu nướng khối thịt to thì nên xẻ vài đường trên miếng thịt để miếng thịt thêm mềm và ngon, không bị mất nước và nhìn đẹp mắt.
 2. Khi nướng phải phết thêm 1 lớp dầu ăn trên từng bề mặt của thịt, giúp cho các miêng thịt không bị dính vào nhau và có màu sắc óng ánh đẹp nhé.
 3. Nhiệt độ nướng thịt thường là 350-400 độ; nhiệt độ thấp hơn tùy theo miếng thịt dày hay mỏng nhé. Và phải nướng ít nhất 20 phút, không được vội vàng đâu vì thịt sẽ không ngon.
 4. Làm sạch nướng của bạn với một bàn chải sắt để loại bỏ tất cả các mảnh vụn dư thừa. Sau khi nướng thì làm sạch vỉ nướng, lấy 1 ghẻ thấm dầu ăn lau sạch vỉ nuớng. Khi nướng lần sau thì vỉ nướng này sẽ thêm một lớp hương vị cho món nuớng đó.
 5. Thịt phải được ướp đầy đủ gia vị cần thiết. Tốt nhất là để vào ngăn mát tủ lạnh trong vài giờ. Trước khi nướng phải để thịt ra khỏi tủ lạnh ít nhất là 30 phút rồi mới nướng vì nếu nướng ngay sẽ không ngon, thịt bị mất nước, sẽ khô.
 6. Khi thịt chín, lấy ra khỏi lò thì không được cắt ngay mà phải để thịt nguội khoảng 10 phút.
 7. Tất cả các điều trên có thể được áp dụng cho thịt lợn, thịt bò hoặc các loại thịt rừng khác.

Điều cần nhớ là phải chọn thịt tươi ngon, không bao giờ nướng thịt lạnh và món thịt phải được tẩm với nhiều muối và hạt tiêu thì món thịt nướng của bạn bao giờ cũng ngon.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.