Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Mặt trăng máu lần thứ tư dự đoán sẽ mang đến những “kinh hoàng” gì cho nhân loại?
Friday, June 19, 2015 21:56
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Theo hai mục sư Mark Blitz và John Hagee, “cuộc chiến cuối cùng giữa Thiện và Ác” (Armageddon) sẽ xảy ra vào thời điểm xuất hiện “Mặt Trăng máu” thứ tư…

Nguyệt thực (hay còn gọi là Mặt Trăng máu) là hiện tượng thiên văn khi Mặt Trăng đi vào hình chóp bóng của Trái Đất, đối diện với Mặt Trời. (Ảnh: internet)

Mặt trăng máu hay còn gọi là nguyệt thực, xuất hiện khi Mặt trăng đi vào vùng tố do Trái đất tạo ra khi che khuất ánh sáng Mặt trời.

Hai nhà thuyết giáo đạo Thiên Chúa khẳng định hiện tượng “Mặt Trăng máu” diễn ra vào ngày 28/9 tới sẽ đánh dấu lần giáng thế thứ hai của chúa Jesus, và Trái Đất sẽ bị phá hủy bởi những trận động đất lớn.

Theo hai mục sư Mark Blitz và John Hagee, “cuộc chiến cuối cùng giữa Thiện và Ác” (Armageddon) sẽ xảy ra vào thời điểm xuất hiện “Mặt Trăng máu” thứ tư trong vòng 18 tháng qua, tức là ngày 28/9 tới đây.

Mặt Trăng máu” đầu tiên đã xuất hiện vào 15/4, lần thứ hai vào ngày 8/10 năm 2014 và lần thứ ba vào ngày 4/4 năm 2015, mỗi lần cách nhau 6 tháng. Việc “Mặt Trăng máu” xảy ra cách nhau đều như vậy chỉ mới được vài lần ít ỏi trong suốt 2.000 năm qua. Đây được gọi là hiện tượng Bộ Tứ trong thiên văn học.

Mục sư Mark Blitz, người viết cuốn sách “Blood Moons: Decoding the Imminent Heavenly Signs” (Mặt Trăng máu: Giải mã những dấu hiệu từ Thiên Đường) cho biết những lần xuất hiện “Mặt Trăng máu” liên tiếp 4 lần trong lịch sử đều trùng với những sự kiện quan trọng của người Israel và người Do Thái.

Lần cuối cùng ‘Mặt Trăng máu’ xuất hiện liên tiếp 4 lần là những năm 1900, và thật đáng kinh ngạc là chúng đều trùng vào các lễ Vượt qua và lễ Lều (Tabernacle). Sau khi Israel tuyên bố trở thành một quốc gia độc lập vào năm 1948, và khi Israel lấy lại Jerusalem năm 1967 cũng là hai lần ‘Mặt Trăng máu’ xuất hiện liên tiếp 4 lần.

Mục sư Blitz cho biết ông đã nghiên cứu tần suất xảy ra động đất và nói rằng suốt 10 năm qua, số các trận động đất đã tăng hơn hai lần.

Có lời tiên tri rằng những động đất cường độ mạnh sẽ xảy ra trước khi Đấng cứu thế trở về. Với việc ngày càng có nhiều trận động đất với cường độ ngày càng mạnh, tôi hoàn toàn tin đó là một dấu hiệu khác bên cạnh những dấu hiệu từ bầu trời rằng sắp đến lúc đó rồi”.

Mục sư Hagee, người sáng lập kiêm mục sư trưởng của một “siêu nhà thờ” ở Texas với hơn 20.000 tín đồ cũng nêu lên những khẳng định tương tự trong cuốn sách “Four Blood Moons” (Bốn Mặt Trăng máu) của mình.

“Bầu trời là bảng thông báo của Chúa. Người đã luôn gửi những dấu hiệu tới Trái Đất, nhưng chúng ta lại không để tâm. Hai ‘Mặt Trăng máu’ năm 2014 và 2015 đều chỉ tới những sự kiện quan trọng ở Trung Đông, theo đó nó sẽ thay đổi cả thế giới”.

tai họa, nguyệt thực, mặt trăng máu, Bài chọn lọc,

Mục sư John Hagee. (Nguồn: YouTube)

Mục sư Hagee cho biết khi người Mỹ quan sát “Mặt Trăng máu” hồi Tháng 4, chính phủ Ukraine đã có đợt tấn công đầu tiên giành lại những tòa nhà bị phe ly khai chiếm đóng.

Ông cũng nói thêm: “Theo lời tiên tri trong Kinh thánh, lịch sử thế giới sẽ thay đổi mạnh mẽ. Để 4 ‘Mặt Trăng máu’ xuất hiện theo thứ tự như vậy, cần phải có một sự phi thường nào đó về thiên văn. Thậm chí chính chúa Jesus cũng nói trong cuốn kinh của Luke rằng sẽ có “những dấu hiệu của Mặt Trời, Mặt Trăng và các vì sao” và “khi nhìn thấy những dấu hiệu đó… kỷ nguyên này đang đi đến hồi kết.”

Hiện nhiều nơi trên thế giới bị thiên tai thảm họa, đại dịch bùng phát không có thuốc chữa. Phải chăng điều mà các nhà tiên tri nổi tiếng từng dự đoán đã thành sự thật.

Mới đây một công trình nghiên rất công tiết lộ trên beforeitsnews  đã gây chấn động mọi chuyên gia các lĩnh vực: Dự đoán đại dịch toàn cầu và tâm dịch khả năng là Trung Quốc. Và công trình đã chỉ ra cách mọi người thoát khỏi đại nạn khi khoa học bất lực trước thiên tai và đại dịch. Xem tại đây.

Xem mặt trăng máu từng xuất hiện tại Việt Nam 2015 (Video):

Nguồn: tinhhoa.net

Bài cùng chủ đề:

Sau động đất Nepal, thế giới iếp tục chấn động với “hố tử thần”

Lưu Bá Ôn Đại Ôn Dịch và bão mặt trời

 

 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.