Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cậu bé vấp ngã làm thủng bức họa trăm năm tuổi có giá 33 tỷ
Tuesday, August 25, 2015 20:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Do sơ ý vấp ngã, một cậu bé 12 tuổi đã vô tình phá hỏng bức họa quý giá có niên đại 350 năm trị giá 1,5 triệu USD trong một triển lãm tranh ở Đài Loan hôm 23/8.

Một bé trai 12 tuổi người Đài Loan đã trở thành hiện tượng trên mạng vào ngày 23/8 vừa qua sau khi đã vô tình trượt ngã và gây ra một vệt thủng lớn trên bức họa 350 năm tuổi có trị giá 1,5 triệu đô tại triển lãm.

  Cậu bé vấp ngã làm thủng bức họa trăm năm tuổi có giá 33 tỷ - Ảnh 1

Cậu bé này trượt ngã khi đang đứng gần bức tranh sơn dầu từ thế kỷ 17 của danh họa Paolo Porpora, có giá trị 950.000 Euro (khoảng 1.5 triệu USD). Bức họa quý hiếm được trưng bày tại triển lãm tôn vinh danh họa Leonardo da Vinci mang tên “The Face of Leonardo, Images of a Genius” tổ chức tại Đài Bắc.

  Cậu bé vấp ngã làm thủng bức họa trăm năm tuổi có giá 33 tỷ - Ảnh 2

Qua camera an ninh, cậu bé có lẽ đã không để ý đến xung quanh vì mải tập trung vào người hướng dẫn viên nên đã vấp vào dây an toàn và ép lon nước vào bức tranh để giữ thăng bằng và vô tình gây ra vết rách lớn.

  Cậu bé vấp ngã làm thủng bức họa trăm năm tuổi có giá 33 tỷ - Ảnh 3

Andrea Rossi, người phụ trách cuộc triển lãm, cho biết ban tổ chức triển lãm khá sốc trước sự việc nhưng sẽ không đổ lỗi cho cậu bé và không yêu cầu gia đình cậu phải bồi thường. Thay vào đó, họ sẽ yêu cầu công ty bảo hiểm chi trả các khoản phí để phục chế bức tranh cũng như bồi thường cho chủ nhân của nó.

P.H (Theo Telegraph)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.