Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Người ngoài hành tinh xuất hiện trên sao Hỏa?
Wednesday, August 5, 2015 18:52
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo VOV.VN – Người dùng mạng xã hội ở Mỹ đã phát hiện thấy “người ngoài hành tinh” giống loài nhện trong bức ảnh do robot của NASA gửi từ sao Hỏa.

B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1wRW8tbTJtQmZnSS9WY0s3Ul9NY2F5SS9BQUFBQUFBQVhhdy84RVhDQnhTRjRCOC9zMTYwMC9uZ3VvaV9uZ29haV9oYW5oX3RpbmhfMV9BRUVYLmpwZw==
“Người nhện” trên sao Hỏa? (ảnh: NASA)

Robot thám hiểm Curiosity đã chụp lại bức ảnh từ tháng 7. Bức ảnh đã làm dấy lên cuộc tranh cãi sôi nổi trong một nhóm trên Facebook có tên “Hành trình đến sao Hỏa”.

Bức ảnh đã được đăng lên Facebook với lời bình: “Điều này thật tuyệt vời”. “Nó trông giống như khuôn mặt của ai đó trong cơ thể loài nhện”, một người dùng Facebook nhận xét.

B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1VM21keUVEWnJ0QS9WY0s3ZkFQcGd6SS9BQUFBQUFBQVhiQS95a29DMHBZMGpyRS9zNDAwL25ndW9pX25nb2FpX2hhbmhfdGluaF9BUkJKLmpwZw==
Robot thám hiểm Curiosity đã chụp lại bức ảnh từ tháng 7.

Đây không phải là lần đầu tiên, những bức ảnh về sao Hỏa của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) gây ra những cuộc tranh cãi.

Trước đó, hồi cuối tháng 6, những nhà nghiên cứu người ngoài hành tinh nghiệp dư khẳng định đã phát hiện ra một cấu trúc giống hệt kim tự tháp Ai Cập trong những bức hình chính thức về sao Hỏa được NASA công bố, làm dấy lên những giả thuyết về sự tồn tại của một nền văn minh trên hành tinh Đỏ.

B4INREMOTE-aHR0cDovLzEuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1TNjhmMW82QTZfby9WY0s3UjVsWG1USS9BQUFBQUFBQVhhMC9Tc3pzSktPdUNLMC9zNDAwL25ndW9pX25nb2FpX2hhbmhfdGluaF8yX1hIQUkuanBn
Thêm chú thích

Gần đây nhất, vào tháng 7/2015, Robot Curiosity cũng đã chụp được một phiến đá Elk gây chú ý lớn vì chứa nhiều hợp chất silica và hydrogen.

Các nhà khoa học đã cho biết, Silica – hợp chất slicon oxygen – thường được tìm thấy trong thạch anh trên Trái Đất, điều này cho thấy phiến đá Elk nhiều khả năng có đủ điều kiện để bảo quản các phân tử hữu cơ có chứa cacbon từ thời tiền sao Hỏa, nếu những phân tử đó đã từng tồn tại ở đây.

Các nhà khoa học hy vọng, nhờ vào phiến đá Elk này, họ có thể nghiên cứu được thêm nhiều bí ẩn ở sao Hỏa./.

Phương Chi/VOV.VNTheo RT

Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.