Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ernst & Young không còn phân biệt bằng cấp trong quá trình tuyển dụng vì có bằng cấp chưa chắc đã thành công
Thursday, September 24, 2015 7:47
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Ernst & Young, một trong những nhà tuyển dụng sinh viên mới ra trường lớn nhất UK, vừa công bố rằng họ sẽ không phân biệt bằng cấp trong quá trình tuyển dụng nữa, vì tổ chức này cho rằng không hề có bằng chứng xác thực nào cho thấy ứng viên học giỏi tại các trường đại học sẽ thành công trong cuộc sống sau này. 
Công ty kế toán này đang loại bỏ dần các chính sách đòi hỏi điểm số 2:1 và điểm số tương đương 3 điểm B để được xét diện A-level. Do đó, có cơ hội sự nghiệp công bằng giữa các ứng viên tài năng “bất kể lý lịch” đang được mở rộng. 
Maggie Stilwell, đối tác quản lý nhân tài của EY, nói rằng công ty sẽ dùng cách đánh giá qua mạng để kiểm chứng khả năng của ứng viên. 
“Các bằng cấp học thuật sẽ được xem xét một cách nghiêm túc khi đánh giá ứng viên một cách tổng thể, nhưng sẽ không còn là một trở ngại cho cơ hội được tuyển dụng của ứng viên”, cô nói. 
“Khảo sát nội bộ của hơn 400 sinh viên mới tốt nghiệp cho thấy rằng việc xét tuyển sinh viên chỉ dựa trên khả năng học thuật là một hướng đi bế tắc trong tuyển dụng. 
“Không có bằng chứng cụ thể nào nói rằng những thành công trong môi trường giáo dục đại học sẽ dẫn đến thành công trong khả năng chuyên môn sau này của ứng viên”. 
Công ty đăng tuyển dụng khoảng 200 vị trí cho sinh viên mới tốt nghiệp mỗi năm, một trong những nhà tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp lớn nhất UK. Những thay đổi trên sẽ được áp dụng từ năm 2016. 
Hồi đầu năm nay, PricwaterhouseCoopers (PwC) cũng vừa loại bỏ tiêu chuẩn diểm UCAS cho sinh viên mới tốt nghiệp. Công ty kiểm toán này tin rằng việc tập trung quá mức vào điểm số sẽ khiến các nhà tuyển dụng bỏ qua các ứng viên tài năng với lý lịch kém hơn, do học không tốt ở trường. 
Theo một báo cáo hồi tuần vừa qua, những đứa con nhà giàu, dù học giỏi hay không, cũng có cơ hội nghề nghiệp cao hơn 35% so với những người trẻ thông minh nhưng lý lịch giáo dục không cao.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.