Profile image
Tác giả: huyentrang94
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi sạc Macbook.
Thursday, September 24, 2015 3:34
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Bạn hãy theo dõi bài viết này để tự mình đánh giá một số nguyên nhân cơ bản và hướng dẫn cách khắc phục lỗi sạc Macbook. 
1. Lỗi sạc macbook không vào pin do chưa kết nối đầu dây sạc với nguồn điện 
Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến là do đầu dây sạc Macbook của bạn chưa được kết nối với nguồn điện. Khi bạn thực hiện cắm sạc cho chiếc Macbook mà thiết bị không nhận được pin, việc làm cần thiết là bạn hãy kiểm tra lại kết nối đó. Có thể là do bạn cắm sạc chưa đúng, lỏng hoặc nguồn điện chưa được cấp điện. Điều này làm cho bạn nhầm tưởng rằng dây sạc Macbook bị hỏng hay máy bị lỗi. Với nguyên nhân này bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục tại nhà một cách dễ dàng. 
2. Lỗi sạc macbook không vào pin do dây sạc bị hỏng 
Nguyên nhân thứ hai có thể rơi vào trường hợp dây sạc macbook của bạn có chất lượng kém do không phải là dây sạc macbook chính hãng hoặc dây sạc macbook đã sử dụng trong thời gian dài dẫn đến hư hỏng cũng làm cho chiếc macbook của bạn không nhận được pin khi sạc. Bạn cần đến các trung tâm hay cửa hàng để tiến hàng sửa macbook hoặc thay dây sạc macbook chính hãng mới để đảm bảo an toàn cho chiếc macbook của bạn. 
3. Lỗi sạc macbook không vào pin do pin macbook bị chai, hỏng 
Nguyên nhân kể đến tiếp theo có thể là do pin macbook đã bị chai, pin đã hết tuổi thọ sau một thời gian dài sử dụng. Nếu bạn thường xuyên sạc và xả pin không đúng cách, pin macbook sẽ bị chai nhanh hơn. Bạn nên sử dụng sau khi đã sạc đầy pin, tránh trường hợp vừa sạc pin vừa sử dụng, việc này sẽ ảnh hưởng đến độ bền của pin, làm cho máy nóng và pin rất lâu đầy. 
4. Lỗi sạc macbook không vào pin do dây sạc bị đứt ngầm bên trong
Không thể ngoại trừ trường hợp dây sạc macbook của bạn bị đứt ngầm hay hở một trong hai đầu, hoặc sạc macbook bị dính nhiều bụi bẩn, gây hiện tượng sạc không ổn định, hay bị chập chờn.Khi chập nguồn vào hoặc 2 dây ra bị đứt dở gây hiện tượng chạm mạch làm cho sạc bị chập, cắm vào không sáng đèn. Bạn nên đưa ra trung tâm sửa macbook uy tín để khắc phục kịp thời. 

5.Lỗi sạc macbook không vào pin do hỏng phần cứng 
Ngoài ra, lỗi sạc macbook không vào pin có thể do chiếc Macbook đã bị hư hỏng phần cứng. Lúc này Bạn cần đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên tại các trung tâm sửa macbook chuyên nghiệp để họ kiểm tra và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.