Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nga không kích biến nhà máy dầu IS thành ‘ngọn đuốc khổng lồ’
Wednesday, December 2, 2015 20:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố những hình ảnh các cuộc không kích của Nga vào các nhà máy lọc dầu của IS tại khu vực Havs-Kebir và nhiều khu vực khác tại Syria.


  Nga không kích biến nhà máy dầu IS thành 'ngọn đuốc khổng lồ' - Ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã công bố những hình ảnh các cuộc không kích của Nga vào các nhà máy lọc dầu của Phiến quân IS tại khu vực làng Havs-Kebir và nhiều khu vực khác như Es Saura, thị trấn Maaret En Nuuman tại Syria. Các cảnh quay cho thấy những đợt rải bom của máy bay Nga đã biến các nhà máy dầu của IS thành những “ngọn đuốc khổng lồ”.

Trong buổi họp ngày 2/12, Bộ Quốc phòng Nga cũng đã công bố thông tin các lực lượng khủng bố Hồi giáo có doanh thu 2 tỷ USD mỗi năm từ những thương vụ mua bán dầu mỏ. Với những chiến dịch không kích của Nga vừa qua tấn công vào các nhà máy lọc dầu cùng hàng trăm xe chở dầu của IS bị tàn phá, doanh thu của chúng đã giảm gần hai lần.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.