Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Liệu đây có phải là ốp lưng dành cho Iphone 7?
Wednesday, March 9, 2016 19:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đây là lần đầu tiên hình ảnh ốp lưng được cho là của thế hệ iPhone 7 được đăng tải.

Mới đây, tài khoản Twitter @OnLeaks đã bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng của chiếc iPhone 7, smartphone mà Apple đang ấp ủ và hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Theo đó, những hình ảnh mà tài khoản này có được đã hé lộ thêm nhiều chi tiết đáng chú ý về thế hệ iPhone tiếp theo. Tất nhiên, tính xác thực của chúng vẫn chưa được khẳng định.

Xuất hiện ốp lưng iPhone 7: không còn cổng cắm tai nghe 3.5 mm, có thể là camera kép?

Xuất hiện ốp lưng iPhone 7: không còn cổng cắm tai nghe 3.5 mm, có thể là camera kép?

Quan sát cho thấy, ở phần đuôi chiếc ốp lưng này không có lỗ hổng dành cho jack cắm tai nghe 3,5 mm. Trước đó, rất nhiều báo cáo cũng khẳng định iPhone 7 mới sẽ không có cổng kết nối này. Thay vào đó, Apple sẽ biến cổng Lightning vốn chỉ dùng để sạc pin, thành một cổng kết nối tai nghe nữa. Tìm hiểu thêm về cáp mạng cat5e và cáp camera rg6 golden link tại đây. Mua cáp đồng trục ở đâu tốt nhất?

Nhờ thiết kế này, Apple sẽ có thêm không gian để thiết kế hệ thống hai khu vực loa, góp phần cải thiện trải nghiệm âm thanh cho người dùng.

Liên quan đến khu vực camera, Phonearena nhận định phần ốp lưng trống khu vực này có vẻ lớn hơn thông thường. Vì thế, không loại trừ khả năng iPhone 7 sẽ có hệ thống camera mới (có thể là camera kép, trong đó một cảm biến tập trung vào khả năng chống rung quang học đồng thời có góc rộng hơn trong khi đó cảm biến còn lại có thế mạnh ở khả năng zoom).

Rất tiếc, những hình ảnh hiện tại không đủ dữ liệu để chúng ta có dự đoán về độ dày của iPhone mới.

Nếu chu trình làm mới sản phẩm không có gì thay đổi, khoảng 6 tháng nữa, Apple mới trình làng iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, với những rò rỉ gần đây, nhiều người kì vọng Apple hoàn toàn có thể trình làng iPhone mới ngay trong sự kiện vào cuối tháng 3 này. Tất nhiên, ra mắt iPhone mới ngay trong Q1 là điều Apple đã không làm kể từ thời iPhone 3G.

Xem thêm Iphone 5s sắp được giảm giá mạnh?

Nguồn bài viết theo Genk http://www.gocnhocuocsong.com/bang-chung-chung-minh-iphone-7-se-co-thay-doi-mang-tinh-lich-su/

 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.