Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Xiaomi mi4s rất thích hợp làm quà tặng dịp 8/3
Tuesday, March 8, 2016 0:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một chiếc điện thoại quá phù hợp để tặng chị em nhân dịp mùng 8/3.

Bên cạnh siêu phẩm Mi5 đang làm cộng đồng xôn xao, thì cái tên Mi4s có vẻ nhận được ít sự quan tâm hơn bởi nó không có gì mới mẻ và đột phá. Nhưng với một người cần tìm đến sự ổn định và bền bỉ trong thời gian dài, thì Mi4s sẽ không phải là sự lựa chọn tồi bởi Cấu hình không tệ kết hợp với viên Pin tương đối lớn.

Ngoài ra, điều chứng minh cho sự bền bỉ của máy còn nằm ở thiết kế bên trong, một sản phẩm được thiết kế với phần mạch gọn gàng và chặt chẽ sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ dù có bị va đập hay rơi vỡ. Hãy cùng chúng tôi khám phá bên trong chiếc Xiaomi Mi4s qua video mổ bụng Mi4s dưới đây.

Tìm hiểu thêm về Cáp Đồng Trục RG6 và Cáp Đồng Trục RG59 Golden Link

Mổ bụng Xiaomi Mi 4s: Vững chắc như Mi4, nữ dùng cũng khó hỏng!

Mổ bụng Xiaomi Mi 4s: Vững chắc như Mi4, nữ dùng cũng khó hỏng!

Mặt lưng của Mi4s ban đầu khiến mọi người nhầm tưởng là mặt kính, nhưng thực chất đây là một tấm nhựa trong suốt được dán vào mặt lưng tạo cảm giác sang trọng nhưng không dễ nứt vỡ khi máy nóng. Trong video các bạn sẽ thấy rõ đoạn dùng giác hút mở máy, nắp nhựa này thậm chí còn bị uốn cong.

Nếu là một mặt lưng phủ kính, thì hành động đó sẽ khiến máy rạn nứt toàn bộ.

Bo mạch chủ của Xiaomi Mi4s vẫn giữ được sự gọn gàng và tinh tế khi tận dùng gần như toàn bộ không gian máy, không hề còn không gian trống để hơi ẩm cũng như bụi bẩn có thể tìm đường xâm lấn.

Cụm cảm biến Camera có kích thước tương đương Mi4 và cũng không được giới thiệu công nghệ gì đặc sắc nên Camera Mi4s có lẽ sẽ không có gì đột phá so với Mi4 trước đây.

Viên Pin có dung lượng ở mức khá so với một chiếc smartphone cỡ nhỏ và cấu hình không quá cao cấp, nên chắc chắn đây không phải là sản phẩm yếu đuối về thời lượng sử dụng. Nhưng bù lại máy sẽ bị hơi dày ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Khi cậy được Pin lên, chúng ta sẽ thấy bên dưới là 2 đoạn cáp nối từ dưới mạch sạc lên Pin.Tất cả đều đạt tiêu chuẩn cơ bản của smartphone.

Nhìn chung, chúng ta khó có thể tìm thấy điểm bất hợp lý nào trên thiết kế của Mi4s, ngoài việc bo mạch được thiết kế gọn gàng, hãng còn có một nắp nhựa bọc chặt các mạch lại bằng vít, cuối cùng mới ốp nắp lưng ra ngoài. Với thiết kế như vậy, thì phần yếu đuối nhất trên Mi4s có lẽ chỉ là phần màn hình.

Có thể nói, Mi4s là bản nâng cấp nhẹ của Mi4 bổ sung những tính năng thời thượng và cấu hình cải thiện chút ít. Sản phẩm hiện có giá tham khảo rơi vào khoảng 6,8 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm: Iphone 5s giảm giá một nửa

Nguồn bài viết được tham khảo tại Genk: http://www.gocnhocuocsong.com/xiaomi-mi-4s-kha-troi-so-voi-tam-gia/

 

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.