Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Rộ tin Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kang Jung Ho
Monday, March 14, 2016 2:10
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thế giới Kpop – Ilgan Sports đưa tin vào sáng 14/3, thành viên Hyomin của T-ara đang tìm hiểu qua lại với cầu thủ bóng chày nổi tiếng từng xuất hiện trong “Running Man” Kang Jung Ho.

Sáng 14/3, Ilgan Sports đưa tin thành viên Hyomin của T-ara cùng cầu thủ bóng chày nổi tiếng của đội Pittsburgh Pirates, từng xuất hiện trong chương trình “Running Man” Kang Jung Ho đang hẹn hò. Tờ tin tức này, cặp đôi đã tìm hiểu được 3 tháng. Theo trang này, tin tức hẹn hò giữa 2 người theo dự định sẽ được công bố vào tháng 9/2015, song vì chấn thương của Kang Jung Ho nên việc này được lùi đến đầu năm nay.

Rộ tin Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kang Jung Ho
Cặp đôi mới của làng giải trí Hàn

Được biết, hai người quen biết nhau từ trước qua một người bạn chung và Hyomin rất hâm mộ đội bóng chày Kang Jung Ho. Tuy nhiên, phải đến cuối tháng 9 năm ngoái khi Hyomin được cầu thủ này đặc biệt mời tới Pennysylvia để ném bóng khai màn cho đội bóng Pittsburgh Pirates thì họ mới trở nên thân thiết hơn.

HOT: Rộ tin Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kang Jung Ho - Ảnh 2.

HOT: Rộ tin Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kang Jung Ho - Ảnh 3.

HOT: Rộ tin Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kang Jung Ho - Ảnh 4.

HOT: Rộ tin Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kang Jung Ho - Ảnh 5.

HOT: Rộ tin Hyomin (T-ara) hẹn hò cầu thủ bóng chày nổi tiếng Kang Jung Ho - Ảnh 6.

Hyomin từng rất nhiều lần ủng hộ đội bóng Pittsburgh Pirates

Tình cảm giữa hai người nảy nở khi Hyomin ở lại Mỹ từ ngày 12 đến tận 16/9 mới về nước. Kang Jung Ho đã đưa nữ ca sĩ đi dạo quanh thành phố và ăn uống cùng nhau sau khi trận đấu kết thúc. Trang Ilgan Sports cũng khẳng định rằng, hai người đã đi ăn tại một nhà hàng rất đẹp tại Pittsburgh, từ đó có thể nhìn thấy khung cảnh của toàn thành phố.

Một người bạn cho biết, hai người từ lâu đã thân thiết hơn nhiều so với mối quan hệ anh em đơn thuần. Sau khi Kang Jung Ho phải rời khỏi mùa giải do chấn thương đầu gối, Hyomin vẫn ủng hộ anh bằng việc nhắn tin, lên trang mạng xã hội viết status và gọi điện thoại. Theo một nguồn tin tiết lộ “Họ nói chuyện với nhau hàng ngày mặc dù Kang Jung Ho phải phục hồi chấn thương và Hyomin có lịch trình bận rộn”. Họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 1 năm nay.

Hiện nay, Hyomin cùng 5 “mẩu” T-ara vẫn đang ở Việt Nam tham gia chuỗi hoạt động “T-ara in Saigon”.

Cập nhật:

Đại diện của Kang Jung Ho – Octagon – đã lên tiếng xác nhận tin tức này là không đúng sự thật. Phía công ty sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với tờ báo đưa tin vô căn cứ. MBK Entertainment – công ty chủ quản của T-ara cũng xác nhận: “Giữa Hyomin và Kang Jung Ho chỉ tồn tại tình cảm anh em. Họ còn không thể gặp nhau sau trận đấu hôm đó vì vướng lịch trình”.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.