Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vừa công khai hẹn hò, Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun bị đồn sẽ kết hôn trong năm nay
Monday, March 14, 2016 1:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Liệu rằng cặp đôi mới của làng giải trí Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun sẽ kết hôn trong năm 2016 đúng như lời đồn?
Trang BNT News đưa tin,vài ngày trước, “Nàng cỏ” Goo Hye Sun và mỹ nam “Vì sao đưa anh tới” Ahn Jae Hyun công khai chuyện hò. Không chỉ vậy, một nguồn tin còn tiết lộ, cả hai dự định trong năm nay sẽ kết hôn, khiến cho nhiều netizen cảm thấy bất ngờ.
Một nguồn tin tiết lộ, cặp đôi mới của làng giải trí Hàn Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ kết hôn trong năm nay
Theo những gì nguồn tin tiết lộ, cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã tới gặp mặt hai bên gia đình. Ahn Jae Hyun còn chia sẻ với những người bạn thân thiết của anh rằng, anh đang tính tới kế hoạch sẽ kết hôn trong năm nay. Liên lạc với quản lý Ahn Jae Hyun, người này cho biết, họ không rõ về chuyện riêng tư của nghệ sĩ cho nên không bình luận gì thêm.
Trước đó, vào ngày 11/3, Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi chị em Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Cặp đôi hợp tác qua tác phẩm truyền hình “Blood” và bắt đầu nảy sinh tình cảm sau khi bộ phim kết thúc. Cả hai đã hẹn hò được 1 năm. Dù Ahn Jae Hyun kém Goo Hye Sun 3 tuổi nhưng nhiều netizen nhận xét, hai người rất đẹp đôi.
Vừa công khai hẹn hò, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bị đồn sẽ kết hôn trong năm nay
Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi bị Dispatch tiết lộ cách đây vài ngày

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.