Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria đánh tan tác thành trì khủng bố tại Aleppo [VIDEO]
Monday, May 16, 2016 17:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 15/05, quân đội Syria đã mở cuộc tấn công quy mô lớn vào các thành trì khủng bố tại Aleppo khiến chúng không kịp trở tay và chịu nhiều thiệt hại nặng.

Theo Alalam, pháo binh và tên lửa của quân đội chính phủ dưới yểm trợ của không quân Syria đã mở cuộc tấn công quy mô lớn vào các tiền đồn khủng bố tại các chiến trường miền nam và bắc tỉnh Aleppo.

Các trận địa phòng thủ của khủng bố Jaish al-Fateh gần Khan Touman ở nam Aleppo và các căn cứ Al-Nusra gần trại Handarat ở bắc Aleppo đã bị tấn công bởi pháo binh và tên lửa của quân đội Syria.

  Quân đội Syria đánh tan tác thành trì khủng bố tại Aleppo [VIDEO] - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Các thành trì khủng bố tại các khu vực nói trên do không kịp đối phó trước cuộc tấn công bất ngờ nên đã phải chịu nhiều tổn thất nặng nề trước các cuộc không kích dữ dội của lực lượng không quân Syria.

Không kịp trở tay và thua trận nặng nề, các tàn quân khủng bố bỏ chạy tán loạn và mất phương hướng.

Chiến dịch tấn công diện rộng tại khu vực gần Khan Touman và Handarat sẽ được các lực lượng vũ trang Syria sớm phát động nhằm tiêu diệt tận gốc các phần tử khủng bố.

Hiện nay, quân đội Syria đã tiến quân đến con đường Castillo đồng thời cắt đứt tuyến đường tiếp viện cuối cùng của khủng bố tại Aleppo.

Trước đó, theo các báo cáo sáng sớm ngày 15/05 cho biết: “300 thành viên của Nouriddeen al-Zinki và 100 tay súng của Jeish al-Mujahedeen đã có mặt trên lãnh thổ Syria từ con đường Bab al-Salama và tiến về thị trấn Kilis phía đông bắc thành phố Azaz.”

Hai nhóm khủng bố nói trên có liên kết với Al-Nusra đã tập trung đến phía bắc tỉnh Aleppo để tham gia cuộc chiến chống lại người dân Syria.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.