Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhìn cuộc không kích IS từ trong trực thăng tấn công Iraq [VIDEO]
Tuesday, July 5, 2016 5:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video ghi lại cảnh tấn công đoàn xe hàng trăm chiếc của khủng bố IS với góc nhìn ấn tượng từ bên trong một trực thăng chiến đấu của Không quân Iraq.

Trong các diễn biến diễn ra từ ngày 29 đến ngày 30/06, các chiến binh IS đã cố gắng chạy trốn khỏi vùng ngoại ô thành phố Fallujah với một đoàn xe lớn lên đến hàng trăm xe quân sự trải dài tới 11 km trên đường.

  Nhìn cuộc không kích IS từ trong trực thăng tấn công Iraq [VIDEO] - Ảnh 1

Phi đội trực thăng chiến đấu đã nhanh chóng được triển khai và mở các cuộc tập kích dữ dội nhằm tiêu diệt các phần tử khủng bố đang chạy trốn.

Đoàn xe này đã nhanh chóng bị phát hiện bởi các trạm kiểm soát thuộc lực lượng chính phủ và theo chỉ thị của Bộ tư lệnh trung ương tại Baghdad, phi đội trực thăng chiến đấu đã nhanh chóng được triển khai và mở các cuộc tập kích với hỏa lực dữ dội nhằm tiêu diệt các phần tử khủng bố đang chạy trốn.

Theo con số ước tính từ các căn cứ triển khai tấn công đoàn xe khủng bố, có khoảng 778 xe quân sự của các tay súng thánh chiến đã bị phá hủy dưới hỏa lực của các trực thăng Mi-28 và Mi-35 Iraq.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.