Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Phiến quân phá nổ đường hầm khiến Aleppo rung chuyển
Thursday, July 21, 2016 21:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một vụ nổ xảy ra vào ngày 21/07 đã phá hủy đường hầm ở gần một căn cứ chính phủ tại phía bắc thành phố Aleppo.

Theo al-Masdar News, vụ nổ xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 21/07, được cho là do các phiến quân được Mỹ hậu thuẫn gây ra. Các cảnh quay được ghi lại từ máy bay không người lái với nhiều góc độ khác nhau.

Vụ nổ lớn dưới đường hầm đã làm sập mặt đất và gần một nửa tòa nhà của Bộ giao thông, gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Tòa nhà này nằm trên khu vực thuộc các quận do lực lượng chính phủ kiểm soát tại thành phố Aleppo.

Theo các báo cáo ban đầu, 3 thành viên thuộc lực lượng an ninh đã thiệt mạng và 10 người khác đã mất tích trong đống đổ nát.

Một nguồn tin địa phương được cung cấp cho al-Masdar News cho hay, các cơ sở bị thiệt hại nói trên thuộc kiểm soát của Bộ Nội vụ chính phủ và nó đang là chỗ ở cho nhiều thành viên của Bộ.

  Video: Phiến quân phá nổ đường hầm khiến Aleppo rung chuyển - Ảnh 1

Vụ nổ lớn dưới đường hầm đã làm sập mặt đất và gần một nửa tòa nhà của Bộ giao thông, gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng.

“Vụ nổ đã không trúng vào khu vực nhà ở. Hầu hết các nhân viên đều không có mặt tại tòa nhà khi vụ nổ xảy ra”, theo nguồn tin trên bổ sung.

Các lực lượng chống chính phủ đã sử dụng một đường hầm để xâm nhập vào khu vực tòa nhà này sau khi thất bại trong một cuộc tấn công được triển khai trước đó.

Vụ nổ gây thương vong lớn nói trên diễn ra trùng với thời điểm phiến quân Fatah Halab đang pháo kích nặng nề vào khu vực quanh cung điện thành phố và quảng trường Saadallah al-Jabiri khiến 2 thường dân thiệt mạng và 16 người khác bị thương.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.