Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Xuất hiện “rồng” bay giữa biên giới Trung Quốc-Lào
Friday, October 21, 2016 23:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Một sinh vật bí ẩn nghi là rồng đã được nhìn thấy bay qua một dãy núi ở Trung Quốc. Video ghi lại cảnh tượng này đã gây xôn xao trên mạng và thổi bùng tranh luận rằng hình ảnh là giả hay thật.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tenp1REQ4d3otVHMvV0FyOVliVFlYOEkvQUFBQUFBQUFnQ1UvVUY4QTQyVjdKWDByZjd4d3o4Q19DWFV2QmlHT1psRE93Q0xjQi9zMTYwMC9YdSUyNUUxJTI1QkElMjVBNXQlMkJoaSUyNUUxJTI1QkIlMjU4N24lMkJyJTI1RTElMjVCQiUyNTkzbmclMkJiYXklMkJnaSUyNUUxJTI1QkIlMjVBRmElMkJiaSUyNUMzJTI1QUFuJTJCZ2klMjVFMSUyNUJCJTI1OUJpJTJCVHJ1bmclMkJRdSUyNUUxJTI1QkIlMjU5MWMlMkJMJTI1QzMlMjVBMG8uanBn
Sinh vật bí ẩn được ghi hình (Ảnh: RT/Youtube)
Trong đoạn video dài 5 phút mang tên “Rồng bị bắt gặp tại Trung Quốc” do tài khoản ApexTV tải lên trang Youtube, một sinh vật khổng lồ bí ẩn được nhìn thấy đang bay qua một dãy núi được cho là nằm gần biên giới giữa Trung Quốc và Lào.
“Một người đàn ông tại Trung Quốc đã quay được sinh vật khổng lồ bí ẩn này, được phát hiện gần biên giới Lào. Nhiều giả thuyết đã xuất hiện, khi một số người khẳng định sinh vật là một con rồng thật, trong khi một số người khác nói hình cung cấp bằng chứng cho thấy loài bò sát pterodactyl (đã tuyệt chủng 66 triệu năm trước) vẫn tồn tại. Liệu đây là rông hay pterodactyl? Các bạn nghĩ gì”, ApexTV viết về đoạn video.
Đoạn video đã thu hút hàng trăm nghìn người xem và nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người đặt ra nghi vấn về tính xác thực của đoạn video.
Một số người khẳng định video trên là giả. Một số người khác lại nghi ngờ “con rồng” có thể là một máy bay không người lái.
“Tôi đã đọc được một số bài viết về cách thức các nhà khoa học và các kỹ sư kết hợp để phát hiện các chuyển động tự nhiên và khí động học của một con chim, vì vậy họ có thể mô phỏng nó trên máy”, một cư dân mạng có tên là s6ef4enko viết.
An Bình, dantri.com.vn
Theo RT
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.