Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cậu bé gốc Việt viết gì khiến TT Obama lay động phải hồi âm?
Friday, November 25, 2016 22:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một cậu bé gốc Việt đã trở nên nổi tiếng sau khi viết một bức thư lay động Tổng thống Mỹ Barack Obama và khiến ông phải viết thư hồi âm.


Thomas Tran cùng cô hiệu trưởng, cô giáo và ảnh cùng thư hồi âm của Tổng thống Obama.

Thomas Tran, học sinh tại trường trung học Dimmitt đã viết một bức thư cho Tổng thống Barack Obama, để bày tỏ quan ngại về những vấn đề quan trọng đối với bản thân và xã hội, vào cuối mùa xuân vừa qua theo một phong trào do các giáo trong trường tổ chức.

do các cô giáo trong trường phát động, trong đó cậu nói về việc cần thiết phải bảo vệ động vật hoang dã địa phương và cứu lấy Trái Đất.

Theo tờ Renton Reporter, trong bức thư của mình, Thomas kể về tình yêu của mình với động vật và mong muốn chúng không bị tuyệt chủng vì “mọi con vật xứng đáng có một cuộc sống”. Thomas cũng nhấn mạnh tới việc bảo vệ cây xanh vì “chặt thêm nhiều cây sẽ không có dưỡng khí cho chúng ta thở”.

Thư hồi âm Tổng thống Obama viết cho Thomas.

Bức thư của Thomas đã lay động người đứng đầu nước Mỹ. Trong bức thư hồi đáp ngày 28/10/2016, Tổng thống Obama đã cám ơn em vì đã viết thư và khuyến khích cậu nói chuyện về tầm quan trọng của vấn đề với mọi người trong khu vực.

“Cùng nhau tin vào chính nghĩa, chúng ta có thể tạo nên sự thay đổi”, Tổng thống Obama nhấn mạnh.

Tổng thống Obama không quên tặng thêm cho Thomas một bức ảnh kèm chữ ký của gia đình ông. Ngoài ra, tổng thống còn gửi ảnh của mấy chú cún cưng và một tấm bản đồ Nhà Trắng.

Hoàng Hải

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.