Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bé gái 3 tháng tuổi bị chuột khổng lồ cắn tử vong khi mẹ đi dự tiệc
Wednesday, December 21, 2016 1:34
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong lúc người mẹ đi tiệc tùng thâu đêm, bé gái 3 tháng tuổi đã bị con chuột khổng lồ cắn tử vong khi nằm ngủ trên giường một mình.

Theo Dailymail, một bé gái 3 tháng tuổi đã tử vong tại nhà sau khi bị chuột khổng lồ tấn công.

Bé bị chuột cắn khi phải ngủ ở nhà một mình trong lúc người mẹ tiệc tùng thâu đêm. Sự việc xảy ra ở thị trấn Katlehong, Johannesburg, Nam Phi.

Người mẹ trẻ 26 tuổi sau khi trở về nhà vào sáng ngày hôm sau cùng bạn trai mới và phát hiện ra cảnh tượng kinh hoàng trên thì đã muộn. Bé gái tử vong, còn người anh trai sinh đôi, tên Lucky, được mẹ mang đi chơi cùng nên an toàn.

Người mẹ này luôn mang theo con trai đến các bữa tiệc tùng, ăn chơi của mình trong khi bỏ mặc con gái ở nhà. Cảnh sát địa phương hiện đã bắt giữ người phụ này vì tội bỏ bê con cái.

Người mẹ 26 tuổi bị bắt giữ sau sự việc.

Miêu tả về cảnh tượng kinh hoàng, một người hàng xóm cho biết: “Cô bé đã trải qua những đau đớn trước khi chết. Con chuột khổng lồ đã ăn mất một số bộ phận trên cơ thể em. Những phần cơ thể khác thì chi chít những vết răng sắc nhọn của nó. Mẹ cô bé phải bị ngồi tù”.

Noluthando Mtshali, con gái của bà chủ nhà cho người mẹ thuê cho biết: “Điều duy nhất mà người mẹ kia quan tâm là việc đi tiệc tùng trong các nhà hàng. Cô ta thuê nhà từ đầu năm nay và hai đứa con sinh đôi tuần trước còn phải vào viện”.

Mama Sesi Mtshali, người chủ nhà nói thêm: “Có rất nhiều chuột quanh khu vực này. Cô ta đã bỏ mặc con mình cả đêm, lũ trẻ khóc rồi tự chìm vào giấc ngủ”.

Hai đứa trẻ sinh đôi chủ yếu sống nhờ sự chăm sóc của người cha 28 tuổi và bạn gái mới của người cha.

Cha của đứa trẻ kể lại: “Vợ cũ tôi sinh đôi một trai một gái nhưng vào hôm thứ Sáu tuần trước cô ấy cho con trai đi chơi cùng, bỏ mặc con gái ở nhà một mình và khi trở về nhà vào sáng hôm sau thì thấy con gái đã chết”.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, cậu bé Lucky đã được đưa về sống với bố và người bạn gái mới. Bạn gái của người bố cho biết: “Cô ấy thường xuyên uống rượu và nhốt 2 đứa trẻ trong phòng. Khi thằng bé đến ở với chúng tôi, Lucky trông vui vẻ và ăn nhiều hơn”.

Chuột khổng lồ từng cắn tử vong nhiều người.

Đây không phải là lần đầu chuột khổng lồ căn tử vong trẻ em ở Nam Phi.

Vào năm 2011, Lunathi Dwadwa, một bé gái 3 tuổi đã bị chuột tấn công đến chết trong một căn lều khi đang ngủ cùng ba mẹ.

Cùng năm đó, một đứa trẻ sơ sinh khác cũng bị chuột tấn công sát hại khi mẹ em ra ngoài với bạn bè. Chia sẻ về vấn đề này, Bukiswa Dwadwa, 27 tuổi, cho biết cô cũng không thể quên được lần đứa con bé bỏng bị chuột khổng lồ tấn công.

Đào Vũ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.