Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bí quyết ăn sữa chua khiến cho bạn phát phì
Friday, January 6, 2017 20:13
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Sữa chua là một dòng “quà vặt” ngon miệng, với phổ quát tác dụng phải chăng cho sức khỏe như: bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường tiếp thụ, làm đẹp da,… không những thế, nếu như ko chú ý đến bí quyết dùng, sữa chua cũng có thể khiến cho bạn tăng cân chóng vánh, chẳng thể kiểm soát.

>>>thuoc chua ung thu truc trang

dùng sữa chua có ít đạm

 

cach-an-sua-chua-hinh-anh001

Cũng như những chiếc sữa khác, sữa chua là chiếc thực phẩm cung ứng hàm lượng đạm động vật cao. không những thế, sở hữu những dòng sữa chua dành cho người ăn kiêng, nhà cung cấp thường tách béo trong sữa. thời kỳ này cũng khiến cho giảm hàm lượng protein trong sữa thành phẩm.

Theo những chuyên gia dinh dưỡng, có chế độ ăn kiêng giảm béo, hàm lượng protein đã ít hơn thường ngày do giảm thiểu ăn thịt động vật, giả dụ ăn hài hòa có sữa chua có thành phần đạm rẻ sẽ khiến cho cảm giác đói đến mau lẹ hơn, làm cho bạn khó kiểm soát việc ăn uống.

>>>thuoc chua ung thu tu cung

thành ra, lúc tìm sữa chua, ngoài hàm lượng calo trong sản phẩm, hãy để ý đến lượng đạm trong sữa, nên chọn các dòng sữa chua với hàm lượng đạm từ 12 – 15g trở lên.

Ẳn quá phổ quát sữa chua/ ngày

Sữa chua sở hữu chứa 1 lượng to chất béo bão hòa, và các con phố làm cho bạn nâng cao cân nhanh hơn. Hơn nữa ăn phổ quát loại thực phẩm này còn khiến axit trong bao tử nâng cao cao, ảnh hưởng đến niêm mạc bao tử. do đó, ví như bạn sở hữu lề thói dùng sữa chua hàng ngày, hãy ‘kiềm chế’ bản thân ở mức tiêu dùng một hộp/ ngày.

Ẳn sữa chua trộn

cach-an-sua-chua-hinh-anh002

 

những món sữa chua trộn như : sữa chua mít, hoa quả dầm sữa chua,… khiến món ăn này không phát triển thành đơn điệu. Nhưng các nghiên cứu lại cho thấy, việc trộn sữa chua sở hữu trái cây sẽ sinh ra axit phổ quát hơn, hài hòa có những mẫu hạt như hạt dé, đậu phộng,…. sẽ làm bạn nâng cao cân mau chóng.

>>>thuoc chua ung thu tui mat

tiêu dùng sữa chua ngay sau bữa chính

Bữa ăn chính đã sản xuất cho bạn 1 lượng dinh dưỡng và năng lượng to. do vậy việc gia tăng năng lượng từ sữa chua ngay sau ấy sẽ kích thích thân thể nâng cao cân mau lẹ hơn. thời điểm ăn sữa chua rẻ nhất là sau bữa chính 1 – hai tiếng.

Sữa chua là thực phẩm lên men rất tốt cho sức khỏe. Dù mang đang chỉ cần khoảng giảm cân, bạn cũng đừng kiêng tuyệt đối mẫu thực phẩm này. Hãy sắm phương pháp tiêu dùng đúng để tận dụng các tác dụng thấp của sữa chua.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.