Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Syria phóng tên lửa thổi bay xe đánh bom tự sát ở Daraa
Tuesday, February 21, 2017 5:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Syria đã phá hủy thành công một xe đánh bom cảm tử của phiến quân trong giao tranh ở quận al-Manishiyah phía nam thành phố Daraa.


Sáng thứ hai ngày 20/2, phiến quân Hayyat Tahrir al-Sham đã triển khai một xe bom tự sát VBIED tấn công vào vị trí của quân đội Syria ở địa phận al-Manishiyah phía nam thành phố Daraa.

Các binh sĩ quân chính phủ đã thành công khi chặn đứng xe bom của phiến quân bằng tên lửa. Những hình ảnh của vụ việc đã được ghi lại rõ nét.

Trong những ngày gần đây, giao tranh giữa quân đội Syria và phiến quân Tahrir al-Sham tại quận al-Manishiyah vẫn diễn ra căng thẳng mặc dù vẫn chưa bên nào giành được ưu thế nổi trội.

Trong khi đó, khủng bố IS đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ tại vùng nông thôn phía tây tỉnh Daraa và đánh chiếm 5 ngôi làng, thị trấn từ các phiến quân trong vùng.

Việc đánh chiếm nhiều làng mạc thị trấn của IS nhằm mở rộng vùng kiểm soát và mở đường triển khai các chiến dịch tấn công quân chính phủ tại tỉnh Daraa trong tương lai.

Ngoài việc kiểm soát các làng mạc nói trên, khủng bố IS còn thu giữ được nhiều xe bọc thép và kho vũ khí của các lực lượng nổi dậy.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.