Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Báo Nhật xác nhận thi thể mới phát hiện chính là bé gái người Việt
Sunday, March 26, 2017 6:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Theo tờ Japan Times, thi thể mới phát hiện sáng nay được xác nhận chính là bé gái người Việt mất tích vài ngày qua ở Nhật Bản.

Theo Japan Times, thi thể một bé gái đã được tìm thấy vào sáng ngày 26/3 tại bãi cỏ cạnh một rãnh thoát nước ở Abiko, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Cảnh sát địa phương cho biết, thi thể được tìm thấy vào khoảng 6h45 phút sáng bởi một người đàn ông đi câu cá gần sông Tone.

Khu vực hiện trường cỏ mọc rậm rạp khiến người đi đường khó nhìn thấy thi thể.

Thi thể bé gái khi tìm thấy không mang quần áo, cảnh sát cũng không phát hiện bất kỳ đồ vật khác nào khác tại đây. Cơ quan điều tra bước đầu nhận định, đây có thể là một vụ án hình sự.

Khu vực hiện trường khá đông đúc trong giờ cao điểm vào buổi sáng và buổi tối. Tuy nhiên, cỏ dại mọc rậm rạp cùng với việc không có đèn chiếu sáng vào ban đêm, được cho là nguyên nhân khiến người đi đường khó phát hiện thấy thi thể.

Trước đó, cảnh sát Chiba nhận được thông tin một bé gái 9 tuổi người Việt Nam đã mất tích ở gần khu vực Matsudo hôm thứ Sáu, khi không có mặt tại trường vào buổi sáng.

Theo mô tả, bé gái cao khoảng 1m3, mặc quần màu hồng và một chiếc áo khoác trùm đầu màu xám, trên vai đeo ba lô màu đỏ khi rời nhà

Theo tờ Japan Today, thi thể phát hiện sáng nay bước đầu được xác nhận chính là bé gái người Việt mất tích vài ngày qua. Cảnh sát tỉnh Chiba sẽ tổ chức một cuộc họp báo để cung cấp thêm chi tiết.

Quốc Vinh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.