Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kho thịt, cá vừa dễ vừa ngon cùng Aji-Quick món kho
Tuesday, March 21, 2017 23:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thực hiện món kho tuy không quá phức tạp, nhưng công đoạn chuẩn bị các gia vị cần thiết để nêm ướp nguyên liệu đôi khi lại gây khó khăn cho các bà nội trợ, đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm.

Thấu hiểu được khó khăn này, cùng với ưu thế trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như kiến thức và kinh nghiệm có được từ hoạt động sản xuất gia vị bột trong suốt lịch sử phát triển của Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm “Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho”.

“Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho” gồm 4 sản phẩm chuyên dùng cho 4 món kho phổ biến của người Việt: Thịt Kho, Cá Kho, Thịt Kho Tàu, Cá Kho Riềng. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

“Gia vị nêm sẵn Aji-Quick món Kho” là sự kết hợp hài hòa của tất cả các gia vị cần thiết cho món kho. Sản phẩm mang đến cho món kho màu nâu đặc trưng vô cùng bắt mắt, cùng hương thơm hấp dẫn và vị ngon đậm đà. Tất cả gia vị được phối trộn hài hòa, thấm đều trong từng nguyên liệu giúp tạo nên vị ngon trọn vẹn cho món kho. Đặc biệt, nguyên liệu nước mắm thơm ngon có trong thành phần sản phẩm giúp tăng thêm hương vị đậm đà đặc trưng của món kho. Thật tiện lợi, bạn luôn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuẩn bị món kho thật ngon cho cả gia đình trong bữa cơm hằng ngày.

Bằng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm “Gia vị nêm sẵn Aji-Quick món Kho” phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với giá chỉ 5.000 đồng/gói.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.