Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
TT Putin chọn ngủ trong rừng taiga hoang dã khi công tác tại Siberia
Thursday, March 2, 2017 19:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ông Putin đã chọn ngủ qua đêm trong rừng taiga, nơi nhiệt độ dưới 0°C trong 2 ngày thăm vùng đất Siberia xa xôi hẻo lánh của nước Nga.


Chuyên cơ của ông Putin được nhìn thấy ở khu vực quận Abakan.

Tổng thống Nga Vladimir Putin một lần nữa lại chọn Siberia làm điểm dừng chân sau chuyến thăm chính thức tới Krasnoyarsk diễn ra vào tuần này.

Ông Dmitry Peskov, phát ngôn viên của tổng thống Nga cho biết, ông Putin đã chọn ngủ qua đêm trong rừng taiga, nơi nhiệt độ dưới 0°C trong 2 ngày thăm vùng đất xa xôi hẻo lánh của nước Nga này.

“Tổng thống sẽ trở lại Moscow vào ngày mai (3/3). Sau khi kết thúc lịch làm việc ở Krasnoyarsk, Tổng thống đã quyết định nghỉ lại một đêm ở đây, và hiện tại Tổng thống đang trong rừng taiga. Đêm qua, Tổng thống đã nghỉ ở đây và ông quyết định sẽ ở thêm một đêm nữa, sáng mai ngài sẽ trở lại Moscow và làm việc như bình thường”, ông Peskov nói.

Ông Putin là người thích các hoạt động thể thao, săn bắn hoang dã.

Phát ngôn viên điện Kremlin cũng cho hay, Tổng thống Putin đã leo núi. Nhiều nguồn tin địa phương cho rằng ông Putin đã nghỉ tại quận Ust-Abakan, nơi nổi tiếng với những môn thể thao săn bắn.

Nhiều người cho rằng trong chuyến đi lần này, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu cũng có mặt. Tuy nhiên, ông Peskov không tiết lộ bất kỳ thông tin gì liên quan tới ông Shoigu.

Những hoạt động trên nằm trong lịch trình nghỉ của Tổng thống Nga Putin. Đây không phải lần đầu tiên ông chọn vùng núi hoang sơ ở Siberia để làm nơi nghỉ dưỡng. Vào năm 2014, nhân ngày sinh nhật 7/7, ông Putin cũng đã tới rừng Siberia và ở cách khu dân cư gần nhất khoảng 300-400km.

Một năm trước đó, cũng trong tháng 7, Tổng thống Nga Putin cùng Thủ tướng Dmitry Medvedev và ông Sergey Shoigu đã tận hưởng kỳ nghỉ ở Tuva và Khakassia. Trong dịp này, ông Peskov cho hay Tổng thống Putin đã bắt được một con cá chó nặng 21kg.

Ông Putin luôn yêu thích các hoạt động thể thao, săn bắn và thám hiểm, khám phá thiên nhiên. Sở thích này cũng là một cách để nhà lãnh đạo 64 tuổi của Nga luyện tập và gìn giữ sức khỏe với lịch làm việc căng thẳng và dày đặc tại điện Kremlin.

Xem thêm: Trung Quốc chuyển hướng tham vọng hàng hải sang Đại Tây Dương?

Danh Tuyên

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.