Profile image
Tác giả: maivi1nguoi
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cựu ‘tướng’ Google: iPhone 6 lấy cảm hứng từ HTC và Android
Thursday, October 30, 2014 10:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cựu ‘tướng’ Google: iPhone 6 lấy cảm hứng từ HTC và Android

Huro Barra từng giữ chức Phó chủ tịch Google đã dành lời khen cho iPhone 6 song cũng nói rằng Apple đã lấy cảm hứng thiết kế từ HTC và Android.
Barra trước đó là Phó chủ tịch quản lý sản phẩm và thường xuyên xuất hiện để trình diễn những thiết bị mới của Google tại các chương trình lớn như I/O. Hiện ông trở thành Phó chủ tịch phụ trách tai beetalk hoạt động kinh doanh toàn cầu cho Xiaomi. Trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal đầu tuần này, Barra nói rằng Apple đã học hỏi không ít từ những điểm mạnh của Android. “iPhone 6 có ngôn ngữ thiết kế rất giống với HTC”, ông nhấn mạnh.
Cựu 'tướng' Google: iPhone 6 lấy cảm hứng từ HTC và Android
Hugo Barra. Ảnh: Blog Xiaomi.

Ông cũng nói thêm rằng các thiết lập nhanh trên iOS được truyền cảm hứng từ tính năng tương tự trên Android dù rằng Apple đã làm tốt hơn. Tuy nhiên, Barra cũng dành lời khen cho smartphone mới nhất của Apple khi tai game ca lon nuot ca be nói rằng iPhone 6 là smartphone đẹp nhất từng được ra mắt. Ông cũng thẳng thắn thừa nhận thiết kế và sản phẩm của Xiaomi chịu ảnh hưởng từ những công ty khác. “Nhà thiết kế của chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ những sản phẩm và thiết kế tuyệt vời nhất”, Barra nói.
Đầu tháng 10, nhà thiết kế nổi tiếng của Apple Jonathan Ive đã nói thẳng rằng không chỉ Xiaomi mà cả những công ty khác đang sản xuất thiết bị giống iPhone chỉ là kẻ ăn cắp. Đáp lại cáo buộc trên, Lin Bin, đồng sáng lập kiêm chủ tịch Xiaomi, đã lên tiếng: “Xiaomi là một công ty rất mở và không bao giờ có thể buộc bất cứ ai phải dùng sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, một người sẽ chỉ có thể đánh giá khách quan thiết bị của Xiaomi sau khi đã sử dụng chúng. Tôi rất sẵn lòng tặng một chiếc điện thoại cho Jonathan Ive và mong chờ nghe những nhận xét của ông ấy khi đã trải nghiệm nó”.
Vị phó chủ tịch Xiaomi chia sẻ rằng ông không lo lắng về những vụ kiện tụng bằng sáng chế. Xiaomi đã có những bước tiến đáng tai kakaotalk mơ ước khi vươn lên trở thành nhà sản xuất di động lớn thứ ba thế giới chỉ sau bốn năm thành lập. Công ty gần đây nhắm đến khách hàng tại Ấn Độ và Barra vui mừng chia sẻ, Xiaomi chỉ mất 4,2 giây để bán hết 100.000 chiếc điện thoại cho thị trường này. Kế hoạch vươn ra quốc tế tiếp theo của Xiaomi là Mexico và Brazil.

Theo: sohoa.vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.