Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
bê con kỳ lạ mới sinh có hai đầu xuất hiện ở Mỹ
Thursday, April 30, 2015 19:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chú bê con kỳ lạ có tên Annabel sinh ra với 4 mắt, 2 miệng, 2 mũi, 2 tai và 2 đầu nhưng theo các bác sĩ thú y, Annabel khó có thể sống được lâu.

Gia đình Carolyn Crews hoàn toàn bất ngờ khi chú bê con Annabel được sinh ra ngày 28/4 tại một trang trại của gia đình với vẻ ngoài kỳ lạ.

  bê con kỳ lạ mới sinh có hai đầu xuất hiện ở Mỹ - Ảnh 1

Chú bê con mới sinh có hai đầu.

Theo các bác sĩ thú y, đây là một dạng đột biến với tỷ lệ “1 trong 400 triệu” và họ không có cách nào để giữ cho chú bê con này có thể tiếp tục sống được lâu.

Hiện Carolyn Crews vẫn đang chăm sóc Annabel những ngày qua và cho chú bê con ăn 4 lần mỗi ngày. Cô nói trên tờ First Coast News: “Điều này thật phi thường bởi chúng tôi chưa từng chứng kiến điều gì tương tự ở xung quanh đây”.

  bê con kỳ lạ mới sinh có hai đầu xuất hiện ở Mỹ - Ảnh 2

Gia đình Carolyn Crews sẽ chăm sóc Annabel cho dù chú bê con không thể sống được lâu.

“Tôi không nghĩ rằng chú bê con có thể duy trì được sự sống. Annabel có thể mắc bệnh viêm phổi… Thật khó có thể nói trước”, Carolyn Crews nói thêm. Chú bê con sinh ra tại một trang trại gia đình ở Hạt Baker, Florida.

Người ta tin rằng chú bê con được sinh ra bởi hiện tượng “polycephaly” hay hiện tượng phân đôi cơ thể khi đang ở trạng thái bào thai giai đoạn đầu. Ở trường hợp này, hiện tượng phân chia kéo dài đến phần đầu rồi ngừng lại, tạo nên chú bê con hai đầu.

 Đăng Nguyễn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.