Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Một người TQ tung 5,6 triệu USD mua hòn đảo ở New Zealand làm đồ chơi
Wednesday, April 15, 2015 1:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Con gái của bà Wo cho biết mẹ cô thích hòn đảo Slipper và xem nó như mua một món đồ chơi và chưa có ý định sẽ làm gì với hòn đảo sau khi mua thành công.

  Một người TQ tung 5,6 triệu USD mua hòn đảo ở New Zealand làm đồ chơi - Ảnh 1

Nhật báo Hong Kong đưa tin cho biết một hòn đảo nhỏ rất đẹp gần bán đảo Coromandel ở Đảo Bắc của New Zeland đã được một người phụ nữ Trung Quốc giàu có bỏ ra 5,6 triệu USD để mua lại.

Hòn đảo được trước đó do gia đình nhà Liz Needham sở hữu trong 45 năm có tên Slipper. Gia đình Liz Needham có với 61% giá trị diện tích hòn đảo.

Trước đó, 7 trong số 224 héc ta của đảo Slipper cũng đã được Liz Needham bán đấu giá thành công.

Gia đình này đã rao bán số đất còn lại mà họ sở hữu trước đó gồm 217 héc ta đất, hai căn biệt thự, 4 nhà nghỉ dưỡng, một số bãi tắm và một bãi đỗ thuyền.

Các hợp đồng đã được ký kết sau khi một người phụ nữ Trung Quốc bỏ ra 5,6 triệu USD để được làm chủ mới của hòn đảo cũng như tài sản trên nó.

Theo một chuyên gia môi giới có tên Brian Brakenridge, việc mua bán đã đi kết quả cuối cùng sau khoảng 1 tháng đàm phán.

Người phụ nữ giàu có được biết đến với cái tên Wu – người từng gây xôn xao khi quyết định mua một căn biệt thự hạng sang ở Auckland vào năm 2010.

Con gái của bà Wo cho biết mẹ cô thích hòn đảo Slipper và xem nó như mua một món đồ chơi và chưa có ý định sẽ làm gì với hòn đảo sau khi mua thành công.

Hoà Bình

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.