Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những kỷ lục được EXO phá vỡ
Thursday, April 23, 2015 8:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Dưới trướng của SM, nhóm nhạc nam đình đám xứ kim chi gặt hái được nhiều thành công đáng kể ở trong và ngoài nước.
Album triệu bản
Những kỷ lục được EXO phá vỡ

Hai phiên bản Hàn và Trung Quốc của XOXO thắng lớn, mang về doanh thu hơn 1 triệu bản.

Album phòng thu đầu tiên của EXO là XOXO (Kiss & Hug) ra mắt năm 2013 bán được hơn 1 triệu bản, đạt kỷ lục về doanh thu. Trong 12 năm gần đây, EXO là nhóm nhạc đầu tiên của làng nhạc Kpop có được thành tích này. Vì lý do đó, XOXO được trao giải Album của năm tại Mnet Asian Music Awards. Riêng đĩa đơn Growl được MelOn Music Awards ghi nhận là Ca khúc của năm.
Thường xuyên có mặt ở bảng xếp hạng Billboard
Những kỷ lục được EXO phá vỡ
Overdose phá kỷ lục Crush của 2NE1 trên Billboard.
Từ năm 2013, EXO là cái tên thường xuyên hiện diện trong bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Tháng 3/2014, album mini Overdose của EXO-K lọt vào Billboard 200 với vị trí 129. Sau đó tới lượt album phòng thu thứ 2 EXODUS. Album này xếp thứ 90 trên Billboard 200 sau khi 6.000 bản được tiêu thụ ngay trong tuần đầu tiên ở Mỹ. EXODUS cũng phá kỷ lục album Kpop bán chạy nhất mà nhóm 2NE1 từng làm được với Crush (hơn 5.000 bản).
Sao truyền hình ăn khách nhất
Nếu có một chương trình truyền hình hay phát thanh mời các thành viên EXO làm khách mời, tỷ suất khán giả sẽ tăng vọt. Ngay cả đó là chương trình trực tiếp hay trực tuyến, lượng fan hùng hậu của EXO luôn nhiệt tình đến ủng hộ thần tượng.
Những kỷ lục được EXO phá vỡ
EXO đem về lượng khán giả kỷ lục cho các chương trình họ tham gia.
Có thể kể đến chương trình trực tuyến EXO Naver Cast vào năm 2013 để quảng bá cho album trở lại Growl. Hơn 350.000 fan từ 90 quốc gia đã xem chương trình này thông qua Internet. Tương tự, trong Weekly Idol, tập phát sóng có EXO tham gia sở hữu lượng người xem đông đảo nhất trong lịch sử của show.
Phá kỷ lục của Châu Kiệt Luân                        
Hôm 20/4, dịch vụ nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify thông báo, album EXODUS đạt 500.000 lượt nghe ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Với con số này, các chàng trai đã phá kỷ lục album có lượng lượt nghe lớn nhất trong danh mục châu Á của Spotify. Trước đó, ca sĩ nắm vị trí này là Châu Kiệt Luân với album Aiyo, Not Bad ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.
Những kỷ lục được EXO phá vỡ
EXODUS gây sốt trên trang nhạc trực tuyến.
Chee Meng Tan, giám đốc của Spotify Asia nói: “Chúng tôi xin chúc mừng EXO đạt được dấu mốc lớn này. Chúng tôi rất mong được cộng tác với nhiều nghệ sĩ châu Á hơn để giới thiệu tài năng của họ đến thị trường quốc tế”.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.