Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Producer khắc họa ”mảng tối” của các thần tượng Kpop
Wednesday, June 3, 2015 9:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Thông qua nhân vật Cindy, Producer khắc họa những ”mảng tối” trong cuộc sống của các thần tượng xứ Hàn.
Bộ phim Producer đem đến cái nhìn thú vị về cuộc sống của những thần tượng Kpop. Trong phim, nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU hóa thân thành Cindy – thành viên đình đám nhất của một nhóm nhạc nữ.
Cindy được khắc họa là ngôi sao đơn độc, lạnh lùng và dành phần lớn thời gian trên sân khấu hoặc ghế sau xe hơi. Vài lần chạm mặt đã đưa Cindy đến với Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun) – một đạo diễn, nhà sản xuất show truyền hình không hề để tâm tới sự nổi tiếng của cô nàng. Cindy dần có cảm tình với Seung Chan – người đầu tiên kể từ khi khởi nghiệp, đối xử với cô như một người bình thường.

Producer khắc họa ''mảng tối'' của các thần tượng Kpop

Cindy minh họa cho hình mẫu những thần tượng Hàn tỏ ra chán chường với vị trí ngôi sao và các fan của họ. Biên kịch Park Ji Eun đã xây dựng rất tốt sự vật lộn của nhân vật Cindy, qua đó cho thấy cuộc sống không toàn màu hồng của các ngôi sao Kpop.
1. Nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong một nhóm không có nghĩa sẽ nhận được sự đối xử tốt nhất hay có nhiều bạn trong công ty quản lý
Vô cùng nổi tiếng nên Cindy được coi là “con gà đẻ trứng vàng” cho công ty quản lý. Tuy nhiên, cô nàng luôn được gắn với các cụm từ liên quan đến giá trị tiền bạc mà rất ít khi được quan tâm tới cảm xúc cá nhân. Cindy tuy là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm nhưng ngoài quản lý ra, cô có rất ít bạn.
Producer khắc họa mảng tối của các thần tượng Kpop
Khi gặp Seung Chan trong một buổi diễn tập cho Big Show, cô đã cười đầy ngượng ngùng. Quản lý của cô đã rất sốc và nhận ra, đây là lần đầu tiên anh nghe thấy tiếng cười của cô.
2. Danh tiếng đồng nghĩa với việc không thể tham gia những hoạt động bình dị nhất
Cindy bắt đầu có cảm tình với Seung Chan sau khi anh cho cô mượn ô. Cô nàng phát hiện ra rằng, chiếc ô ngoài công dụng che mưa còn giúp cô tránh khỏi những ánh mắt dò xét từ người đi đường. Nhờ đó, cô có cơ hội hiếm hoi được đi dạo phố và mua đồ ăn từ một hàng bán dạo.
Producer khắc họa mảng tối của các thần tượng Kpop
Trong tập 5, Cindy đã rất buồn khi thấy Seung Chan và các bạn đồng nghiệp ăn uống thoải mái ở quán ven đường. Đây là một hoạt động thú vị mà cô chẳng bao giờ có thể tham gia.
3. Những nhận xét tiêu cực trên mạng xã hội ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng các thần tượng Kpop
Khi người quản lý vô tình để lộ những nhận xét của cộng đồng mạng về hình ảnh của mình, Cindy đã tham gia một diễn đàn mạng của các anti-fan. Từ đây, cô nhận thấy có rất nhiều người không thích mình và rất buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực của họ.
Producer khắc họa mảng tối của các thần tượng Kpop
4. Show truyền hình thử thách tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng của nghệ sĩ, đồng thời là một phần cần thiết cho các hoạt động tuyên truyền
Cindy kiên trì chịu đựng những thử thách khi tham gia chương trình 2 Days, 1 Night. Dù biết các ngôi sao khác được đối xử tốt hơn mình, nhưng cô vẫn coi việc xuất hiện trong chương trình là một sự vất vả cần phải có của công việc.
5. Các thần tượng có lịch trình khắc nghiệt và chỉ được nghỉ ngơi sau khi bị thương
Khi Cindy bị thương trên sân khấu Big Show và nhập viện, CEO của công ty quản lý lập tức xem xét về lịch trình của cô nàng. Seung Chan cũng rất lo lắng cho các hoạt động của Cindy, bởi lịch trình của cô đã dày đặc đến nỗi không có thời gian nghỉ ngơi ăn uống.
Producer khắc họa mảng tối của các thần tượng KpopJW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.