Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hải Dương: Một bé gái tử vong sau tiêm vắc xin Quinvaxem
Wednesday, December 2, 2015 21:24
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Sau khi tiêm vắc xin Quinvaxem tại trạm y tế xã, một bé gái hơn 4 tháng tuổi bất ngờ có triệu chứng khác thường, và đã tử vong chỉ sau hai ngày tiêm chủng loại vắc xin này.
B4INREMOTE-aHR0cDovLzMuYnAuYmxvZ3Nwb3QuY29tLy1kSHRSTDVzc3BMSS9WbF9DenVOS2dCSS9BQUFBQUFBQWFXRS91NndiNFllVVVNTS9zMzIwL0glMjVFMSUyNUJBJTI1QTNpJTJCRCUyNUM2JTI1QjAlMjVDNiUyNUExbmclMkJNJTI1RTElMjVCQiUyNTk5dCUyQmIlMjVDMyUyNUE5JTJCZyUyNUMzJTI1QTFpJTJCdCUyNUUxJTI1QkIlMjVBRCUyQnZvbmclMkJzYXUlMkJ0aSUyNUMzJTI1QUFtJTJCdiUyNUUxJTI1QkElMjVBRmMlMkJ4aW4lMkJRdWludmF4ZW0uanBn
Vắc xin Quinvaxem (nguồn internet)
Theo đó, vào buổi sáng ngày 25/10, gia đình anh Nguyễn Văn Thắng, trú tại thôn Ngọc Lý, xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã đưa bé Nguyễn Ngọc Tường Vy, 4,5 tháng tuổi đến trạm y tế xã Ngọc Kỳ để tiêm vắc xin Quinvaxem.
Trước khi tiêm, cán bộ tiêm chủng có kiểm tra sức khỏe sàng lọc cho thấy bé bình thường. Sau khi tiêm xong, cháu Vy ở lại trạm 30 phút để theo dõi nhưng không có biểu hiện gì bất thường nên cho cháu về.
Trao đổi nhanh với PV Tầm Nhìn, ông Phạm Ngọc Vinh, Trưởng trạm y tế xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ cho biết: “Đây là lần thứ 2 bé Vy tiêm vắc xin Quinvaxem. Sáng ngày 26/10, gia đình có gọi điện báo cháu Vy bị nôn. Đến chiều cùng ngày thì ở mông cháu bé xuất hiện những vết tím nên chúng tôi đã xuống kiểm tra và đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa Tứ Kỳ”.
Vẫn theo ông Vinh, các trẻ khác có biểu hiện sốt nhẹ sau tiêm, việc bảo quản vắc xin Quinvaxem theo đúng quy định.
Đến sáng sớm ngày 27/10, tại Bệnh viện Nhi Hải Dương do sốc nhiễm trùng nặng, bé Tường Vy đã tử vong.
Hiện tại, vụ việc đang được các cơ quan chức năng có liên quan làm rõ. Báo điện tử Tầm Nhìn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.
Minh Sơn – Việt Trung, baomoi.com
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.