Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hyomin (T-ara) phủ nhận trước tin đồn hẹn hò với cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho
Monday, March 14, 2016 6:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Thế giới Kpop – Thành viên nhóm nhạc nữ T-ara Hyomin và Kang Jung Ho – cầu thủ bóng chày của đội Pittburgh Pirates trong giải Major League Baseball – có tin đồn hẹn hò trong hôm nay, họ có thể là cặp đôi người nổi tiếng tiếp theo nhưng cả 2 bên đều lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ lãng mạn này.
Hyomin (T-ara) phủ nhận trước tin đồn hẹn hò với cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho
Hôm trước, một nguồn tin tức địa phương đưa tin Hyomin và Kang Jung Ho đã hẹn hò được khoảng 3 tháng. Hyomin quen biết với Kang Jung qua một người quen. Vào tháng 9 năm ngoái, Ilgan Sports đưa tin rằng Hyomin có tham dự trận đấu ở Mỹ và gặp gỡ Kang Jung Ho qua giới thiệu của người quen rồi bắt đầu mối quan hệ như anh trai em gái.
Hyomin đã đến Mỹ vào 12/09 để cổ vũ cho Kang Jung Ho và ở lại đó cho tới ngày 16/09. Suốt thời gian này, theo Ilgan Sports, cả hai đã phải lòng nhau vượt trên mối quan hệ bạn bè, cả hai cùng đi du lịch, ăn uống trong những ngày không thi đấu. Theo báo đưa tin họ đã dùng bữa tại một nhà hàng xinh đẹp trên cao và ngồi xe cáp cùng nhau. Ngoài ra, một người biết tới mối quan hệ này bảo rằng “Có điều gì đó nhiều hơn mối quan hệ anh em. Kang Jung Ho rất quan tâm chăm sóc Hyomin, còn Hyomin thì cố không làm mối bận tâm của Kang Jung Ho“.
Hyomin (T-ara) phủ nhận trước tin đồn hẹn hò với cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho
Ngoài ra, Hyomin còn rất quan tâm đến Kang Jung Ho khi nghe tin anh ấy bị thương sau chuyến viếng thăm của cô ấy, cô còn gửi tin nhắn và gọi điện cho anh ấy.Cả 2  đã chính thức bắt đầu mối quan hệ yêu đương, bất chấp khoảng cách địa lý vào tháng 1 năm nay.Họ nói chuyện mỗi ngày mặc dù lịch trình bận rộn của cả hai.
Tuy nhiên, cả hai bên đều bác bỏ tin tức này, họ nói rằng đây chỉ là mối quan hệ anh trai em gái. Công ty Octagon – nơi quản lý Kang Jung Ho còn cảnh báo sẽ dùng luật pháp khởi kiện các báo đưa tin về việc hẹn hò này. Về phía Hyomin, công ty quản lý cô MBK Entertainment đã phủ nhận các báo cáo này, và nói rằng, “Chúng tôi đã thấy báo cáo. Sự thật rằng cô ấy đã nhắn tin cho anh ấy rất thường xuyên trong thời gian anh bị chấn thương, nhưng họ chỉ là anh em tốt và không hề hẹn hò. Nó cũng đúng với thông tin là cô ấy đã ném quả bóng đầu tiên trên sân đấu bởi vì cô ấy khá thân thiết với anh ta, nhưng họ đã không gặp nhau sau đó vì cả hai đều bận rộn“.
Cả 2 bên đã phủ nhận nhưng dù sao cũng thật tốt khi Kang Jung Ho có một người em gái như Hyomin!

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.