Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những tình huống “dở khóc dở cười” của fan cuồng T-ara tại Việt Nam
Monday, March 14, 2016 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Thế giới Kpop – Sở hữu lượng fan “khủng” tại Việt Nam, T-ara không ít lần chật vật thoát khỏi vòng vây của những fan cuồng quá khích. Nhiều hành động của fan cuồng nhóm nhạc nữ này trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

T-ara được biết đến là một nhóm nhạc Kpop nổi tiếng và sở hữu lượng fan “khủng” tại Việt Nam. Chính vì được lượng lớn fan Việt hâm mộ nhiệt tình, nhóm rất “chăm” đến thăm và quảng bá tại đất nước hình chữ S. Tuy nhiên, sự hâm mộ quá nhiệt tình của một bộ phận fan T-ara lại dẫn đến tình huống “dở khóc dở cười” gây tranh cãi. Các cô gái không ít lần chật vật thoát khỏi vòng vây của những fan cuồng quá khích. Và đây là những minh chứng cụ thể:

“Chạy vội” vì fan cuồng đồng loạt lao lên sân khấu

Trong lần đầu tiên ghé đến Hà Nội tham gia K-POP Festival và hoạt động giao lưu văn hóa Việt Hàn vào năm 2012, các cô nàng T-ara đã từng bị một phen hú vía khi đám đông người hâm mộ bất ngờ nhào lên sân khấu tiếp cận nhóm ở cuối chương trình. Quá bất ngờ trước tình huống này, nhóm đã phải tháo chạy khỏi sân khấu bằng lối đi thoát hiểm.
Những tình huống
Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 2.

T-ara biểu diễn nhiệt tình trên sân khấu song cuối chương trình, người hâm mộ đã đổ dồn lên sân khấu. Các thành viên sau đó phải “tháo chạy” vì quá bất ngờ

Fan mạo hiểm đu ra cửa xe ô tô để tiễn T-ara

Khoảng 21h30 phút tối ngày 22/3/2013, T-ara đã rời khách sạn về nước, chấm dứt hoạt động 3 ngày tại Việt Nam. Lúc lên xe, các cô gái T-ara và fan đều rất vui vẻ chào tạm biệt. Nhóm còn kéo rèm cửa xe, mỉm cười vẫy tay chào và làm những hành động dễ thương với V-Queen’s. Tuy nhiên, một sự cố hi hữu đã xảy ra.

Để được nhìn thấy thần tượng dễ dàng hơn, nhiều fan đã quỳ gối xuống lòng đường, bám lên thành xe. Có fan thậm chí còn trèo lên cửa sổ xe taxi đang chạy chỉ để giơ ảnh thể hiện tình cảm với các cô nàng.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 3.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 4.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 5.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 6.

Fan đu ra khỏi cửa xe taxi để giơ bảng hiệu tình cảm với T-ara

Jiyeon bị fan cuồng giật tóc

Chiều ngày 9/1/2015, T-ara đến Việt Nam để chuẩn bị cho buổi họp mặt fan tại Sân khấu Lan Anh, TP.HCM. Được biết lúc đó, gần 1000 fan hâm mộ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để được nhìn thấy 6 “nữ hoàng” bằng xương bằng thịt. Tuy nhiên, chính vì số lượng fan khổng lồ tập trung tại cửa ra, tình trạng hỗn loạn đã xảy ra.

Có fan cố tình chạm vào thần tượng khiến không khí càng trở nên hỗn loạn hơn. Đặc biệt, cô nàng xinh đẹp Jiyeon đã bị một fan cuồng giật tóc khi tiến ra xe. Truyền thông xứ Kim chi thậm chí sau đó đã đưa tin về vụ việc, bày tỏ sự choáng váng trước vẻ hoảng hốt của Jiyeon vào ngày hôm đó.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 7.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 8.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 9.

Jiyeon sốc vì bị fan cuồng giật tóc

Fan la hét vì bị gẫm đạp tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chiều ngày 12/3/2016, nhóm nhạc 6 thành viên này cùng đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào đầu giờ chiều trong sự vỡ òa của đám đông V-Queen’s. Nhóm sẽ tham gia chuỗi sự kiện giao lưu với người hâm mộ “T-Ara in Saigon” trong các ngày 12 – 15/3. Đáng chú ý, đám đông fan vây kín xung quanh các cô nàng ngay khi nhóm xuất hiện tại cửa ra của sân bay. Một bộ phận fan quá khích đùn đẩy, chen lấn dẫn đến tình trạng hỗn loạn. Nhiều fan còn bị ngã và giẫm đạp lên nhau.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 10.

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 11.

Tình trạng sân bay chiều 12/3

Những tình huống dở khóc dở cười của fan cuồng T-ara tại Việt Nam - Ảnh 12.

Nhiều fan bị ngã xuống đất và hét to “Trời ơi… Help me!… Tránh ra coi… Đừng có giẫm lên người ta!” do đám đông đùn đẩy

Clip toàn cảnh vụ giẫm đạp gây sốc vào chiều 12/3

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.