Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sỹ quan đặc nhiệm Nga tử trận ở Syria đang chuẩn bị đón con đầu lòng
Tuesday, March 29, 2016 17:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Alexander Prokhorenko là người sinh ra và lớn lên tại làng Gorodki ở Orenburg. Alexander Prokhorenko từng tốt nghiệp hạng ưu trường Học viện phòng không lục quân.


  Sỹ quan đặc nhiệm Nga tử trận ở Syria đang chuẩn bị đón con đầu lòng - Ảnh 1

Hãng tin Sputnik của Nga ngày 29/3 dẫn nguồn tin từ báo chí trong nước cho biết, sỹ quan thuộc lực lượng đặc nhiệm của quân đội Nga đã tử nạn trong khi đang tham gia chiến dịch giải phóng thành phố cổ Palmyra ở Syria khỏi sự kiểm soát của khủng bố IS là quân nhân đang chuẩn bị đón con đầu lòng ở quê nhà khi vợ anh sắp sinh.

Báo Sputnik của Nga cho hay, sỹ quan đặc nhiệm Nga đã thiệt mạng ở Palmyra có tên Alexander Prokhorenko.

Alexander Prokhorenko năm nay 25 tuổi, người đã yêu cầu không quân Nga không kích trúng vị trí của mình khi anh bị các phần tử khủng bố IS phát hiện và đang tìm diệt.

Alexander Prokhorenko là người sinh ra và lớn lên tại làng Gorodki ở Orenburg. Alexander Prokhorenko từng tốt nghiệp hạng ưu trường Học viện phòng không lục quân.

Trong gia đình Prokhorenko có rất nhiều quân nhân và từ bé anh đã mong muốn mình trở thành một người lính phục vụ quân đội Nga.

Tại quê nhà ở Nga, Alexander Prokhorenko có người vợ tên Katya. Cô đang mang bầu, chuẩn bị sinh em bé đầu lòng.

Bộ Quốc phòng Nga đã phải chia buồn, thông báo với gia đình, vợ của Alexander Prokhorenko về việc anh đã anh dũng hy sinh.

Alexander Prokhorenko được báo chí quốc tế ví như một “Rambo Nga” sau khi quả cảm thực hiện hành động ra lệnh cho đồng đội tấn công vào chính vị trí của mình đang đứng, nơi có những tên khủng bố khát máu đang truy lùng anh.

Hòa Bình

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.