Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Donald Trump: Nước Mỹ sẽ không bao giờ vỡ nợ vì chúng ta in ra tiền
Tuesday, May 10, 2016 18:52
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Hải Anh

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tb2lWNU5sYkxqa1UvVnpLTzJTdTQ2UEkvQUFBQUFBQUFjYlUvUGZOM2tpNzNMOFEwS0tVQmJHU055YVJXRjd4N1JZX2lRQ0xjQi9zMTYwMC9KYW5ldF95ZWxsZW5fcHJpbnRpbmdfbW9uZXlfaV8uanBn
© www.investwithalex.com Lần này muốn bao nhiêu, Donald?
Ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump tuyên bố Mỹ sẽ không bao giờ vỡ nợ “vì có thể in được tiền”, khi tìm cách làm rõ chiến lược của ông trong việc quản lý nợ quốc gia. 
Ứng viên Trump khẳng định với CNN ông không bao giờ nói rằng Mỹ sẽ vỡ nợ hoặc cố gắng đàm phán với các chủ nợ, như thông tin báo chí đưa. 
“Mọi người nói tôi muốn mua nợ rồi vỡ nợ. Tôi cho rằng những người đó thật điên rồ. Đây là chính phủ Mỹ. Trước tiên, Mỹ không bao giờ rơi vào cảnh vỡ nợ vì in được tiền”, tỷ phú người New York nói. 
Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa giải thích ông sẽ tập trung tiếp cận việc mua lại nợ nếu tỷ lệ lãi suất tăng. 
“Tôi từng nói nếu chúng ta có thể mua lại nợ từ chính phủ với mức giá chiết khấu, hay nói cách khác, nếu lãi suất tăng, chúng ta có thể mua trái phiếu với giá chiết khấu. Nếu có thể trả nợ với tư cách là một quốc gia, chúng ta nên làm điều đó”, Trump giải thích. 
Ứng viên Trump cũng nhắc tuyên bố trước đó rằng ông là “chúa chổm” để giải thích cho việc ông khá thoải mái với việc nợ nần sau thời gian dài kinh doanh. “Tôi hiểu về nợ hơn bất cứ ai. Tôi rất biết cách giải quyết các khoản nợ. Tôi yêu các khoản nợ.Nhưng bạn biết đấy, nợ là vấn đề khó và nguy hiểm. Bạn phải cẩn thận và cần biết chắc bạn đang làm gì”, Trump nói. 
Sau khi hai đối thủ, Thượng nghị sĩ Ted Cruz và Thống đốc John Kasich, rút khỏi cuộc đua, tỷ phú Donald Trump nghiễm nhiên trở thành người duy nhất của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống vào cuối năm. Đánh bại tất cả các đối thủ trong đảng nhưng thách thức với ông trùm truyền thông vẫn còn. Ông sẽ phải thống nhất được phe Cộng hoà sau mùa bầu cử sơ bộ đầy chia rẽ. 
Tuần trước, Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan tuyên bố ông “chưa sẵn sàng” để ủng hộ Trump. Đáp lại, Trump cho biết ông “rất, rất ngạc nhiên” trước tuyên bố của Ryan. “Nó thật khó tin nhưng không khiến tôi thấy phiền”, Trump tuyên bố. Katrina Pierson, người phát ngôn của Trump, đưa ra những chỉ trích sắc bén nhất nhằm vào Chủ tịch Hạ viện Mỹ. “Phận sự của ông Ryan là mang lại sự thống nhất trong nội bộ đảng Cộng hòa nhưng ông ấy có vẻ không phù hợp với công việc hiện tại”, Pierson chỉ trích. 
Trong khi đó, ở phía đảng Dân chủ, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nhiều khả năng trở thành đại diện đảng này trong cuộc đua tới Nhà Trắng vào tháng 11.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.