Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Phạm nhân dùng UAV tuồn ma túy vào trại giam ở London, Anh
Tuesday, May 17, 2016 1:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Camera giám sát đã ghi lại cảnh một máy bay không người lái (UAV) buộc túi ma túy tuòn cho phạm nhân tại nhà tù Wansdworth ở London, Anh.

Những cảnh quay từ camera an ninh đã ghi lại cảnh một máy bay không người lái treo bên dưới một chiếc túi đen đang bay lơ lửng và áp sát tường nhà tù Wansdworth ở London, Anh. Sau đó, một người từ sau song sắt đã dùng một miếng gỗ khều chiếc túi vào trong.

Những tên tội phạm bị giam giữ đang ngày càng trở nên ranh mãnh hơn với những tiểu xảo, mánh khóe tinh vi dùng để tuồn ma túy vào trong nhà tù.

Đoạn video trên được ghi lại vào tháng trước đã được công bố khi có báo cáo tiết lộ các mặt hàng cấm xuất hiện trong nhà tù ở Anh và xứ Wales đang tăng mạnh trong 2 năm qua.

  Video: Phạm nhân dùng UAV tuồn ma túy vào trại giam ở London, Anh - Ảnh 1

Hình ảnh trích dẫn từ clip.

Theo BBC đăng tải, hơn 2.000 mặt hàng cấm như ma túy, điện thoại… đã được lén đưa vào các nhà tù ở Anh. Trong nửa cuối năm 2015, hơn 1.000 vũ khí các loại đã được phát hiện trong các nhà tù của nước này.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.