Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cận cảnh tác chiến của AH-1Z Viper – Chủ lực Thủy quân Lục chiến Mỹ
Tuesday, July 5, 2016 18:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Những cảnh quay tác chiến tấn công mục tiêu ấn tượng của trực thăng chiến đấu AH-1Z Viper – Một trong những vũ khí mạnh nhất của Thủy quân Lục chiến Mỹ.

Video do Business Insider đăng tải được thực hiện bởi Bell Helicopter cho thấy cảnh tác chiến của một trong những vũ khí mạnh và linh hoạt nhất của Thủy quân Lục chiến Mỹ – Trực thăng chiến đấu AH-1Z Viper.

Có biệt danh Zulu Cobra – “Hổ mang bành Zulu”, AH-1Z sở hữu nhiều tính năng công nghệ tiên tiến cùng nhiều vũ khí trang bị vô cùng ấn tượng như súng máy Gatling, giá phóng rocket không điều khiển Hydra 70mm và các loại tên lửa AIM-9 Sidewinder, AGM-114 Hellfire…

AH-1Z Viper nằm trong biên chế lực lượng tác chiến trên không của Thủy quân Lục chiến Mỹ, có nhiệm vụ hỗ trợ tấn công cho các đơn vị đổ bộ. Thế hệ mới nhất của mẫu trực thăng này có giá thành vào khoảng 31 triệu USD/chiếc.

  Cận cảnh tác chiến của AH-1Z Viper - Chủ lực Thủy quân Lục chiến Mỹ - Ảnh 1

Trực thăng tấn công AH-1Z Viper của Thủy quân Lục chiến Mỹ.

Trực thăng AH-1Z có chiều dài 17.8 m, cao 4.37 m, trọng lượng cất cánh tối đa 8.390 kg, tổ lái có 2 phi công. AH-1Z sở hữu 2 động cơ General Electric T700-GE-401C mang lại công suất 1.800 mã lực với vận tốc cực đại 411km/h.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.