Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
77 người bị thương vì bình gas phát nổ trong nhà hàng Tây Ban Nha
Saturday, October 1, 2016 21:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Rất may một đầu bếp tại nhà hàng đã cảnh báo cho khách hàng khi thấy lửa bốc lên từ trong bếp nên thực khách đã kịp chạy và 77 người bị thương không quá nặng .

Ít nhất 77 người bị thương và 5 người trong số đó bị thương nặng, sau khi một bình gas phát nổ vào ngày thứ Bảy tại một nhà hàng ở thị trấn Velez-Malaga của Tây Ban Nha trên bờ biển phía nam, một phát ngôn viên của đơn vị cấp cứu ở Andalucia cho biết.

Người phát ngôn cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 17h ngày 1/10 (giờ địa phương) tại một lễ hội ở thành phố, cách 40 km về phía đông của các điểm đến du lịch nổi tiếng của Malaga.

Sau khi diễn ra vụ nổ bình ga khiến 77 người bị thương.

Đoạn băng video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy cảnh nhiều người chạy khỏi đám cháy bên trong một nhà hàng nhỏ mang tên “La Bohemia”, gần trung tâm Velez-Malaga, còn phía đường bên ngoài phủ đầy mảnh vỡ.

Không ai trong số những người bị thương nặng có nguy cơ tử vong, một phát ngôn viên của bệnh viện địa phương cho biết. Phần lớn các thương tổn mà nạn nhân hứng chịu là các vết bầm tím, hay vết rách da.

Theo tờ El Pais, một đầu bếp tại nhà hàng đã cảnh báo cho khách hàng khi thấy lửa bốc lên từ trong bếp nên thực khách đã kịp chạy và không bị thương nặng.

Hiện trường vụ nổ.

Hạnh Nguyên

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.