Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phiến quân Yemen phóng tên lửa tấn công tàu chiến UAE [VIDEO]
Sunday, October 2, 2016 5:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 01/10, phiến quân Houthi ở Yemen đã phóng tên lửa chống tàu phá hủy một tàu chiến của hài quân UAE ở gần thành phố cảng Mokha.

Theo Arab Source đăng tải, các tay súng phiến quân Houthi đã phóng tên lửa chống tàu C-802 phá hủy tàu HSV-2 của hải quân UAE (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) ở gần thành phố cảng Mokha.

Liên minh Ả Rập đã lên án vụ việc và cáo buộc phiến quân Houthi đã tấn công phá hoại một tàu chở hàng viện trợ nhân đạo.

Theo quân đội UAE, chiếc tàu này đang trên hành trình đến và đi tới Aden của Yemen để chở các thiết bị y tế, đồ cứu trợ và chở những dân thường bị thương đi chữa trị.

Quân đội UAE tuyên bố chiếc tàu chỉ bị hư hại do gặp sự cố kĩ thuật và tất cả các thuyền viên trên tàu đều an toàn. Trong khi đó, phiến quân Houthi đã công bố những hình ảnh con tàu bị tấn công tên lửa khi đang tiến tới cảng Mokha.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.