Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phiến quân phóng tên lửa tấn công khu dân cư tây Aleppo [VIDEO]
Friday, November 4, 2016 4:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Những trận tập kích bừa bãi của phiến quân vào khu tây Aleppo đã khiến 12 dân thường thiệt mạng và hơn 200 người bị thương.


12 dân thường đã thiệt mạng và hơn 200 người khác bị thương bởi những trận pháo kích của Jaish al-Fateh ở Aleppo.

Chiều thứ năm ngày 03/11, chính quyền Syria đã xác nhận 12 dân thường đã thiệt mạng và hơn 200 người khác bị thương bởi những trận pháo kích của phiến quân Jaish al-Fateh với hàng trăm tên lửa nhắm vào khu dân cư do chính phủ kiểm soát ở thành phố Aleppo.

Sử dụng các tên lửa tự chế, pháo và bệ phóng BM-21 Grad, Jaish al-Fateh đã tập kích vào khu vực đông dân cư tại quận New Aleppo, khu nhà ở Dự án 3000 và quận al-Zahra sau khi có thông tin quân đội chính phủ đang tập kết tại đây.

Ít nhất 6 binh sĩ Syria đã thiệt mạng trong trận pháo kích đầu tiên, trong đó có một chỉ huy cao cấp của lực lượng Vệ binh Cộng hòa.

Các trận pháo kích tiếp sau đó có sự tham gia của 4 vụ đánh bom tự sát liên tiếp và một cuộc tấn công của các chiến binh có tên gọi “Inghimasis” đã cố gắng chọc thủng tuyến phòng thủ của quân đội Syria ở phía tây Aleppo.

Ít nhất một chiếc xe bom tự sát đã bị chặn lại bởi xe tăng của quân đội chính phủ khi nó vượt qua làn đạn của các binh sĩ Syria và tiếp cận rất gần mục tiêu.

Một chiếc xe bom tự sát đã bị chặn lại bởi xe tăng của quân đội chính phủ.

Trong khi đó, Jaish al-Fateh tuyên bố các chiến binh của nhóm này đã chiếm được nhiều tòa nhà thuộc Dự án số 3000 và xông vào quận New Aleppo.

Tuy nhiên thông tin này đã bị bác bỏ bởi các nguồn tin chính phủ và nguồn tin này nhấn mạnh các cuộc tấn công đã bị đẩy lùi hoàn toàn.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.