Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Phóng viên ngất xỉu khi trải nghiệm tiêm kích Rafale tăng tốc
Thursday, February 23, 2017 6:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Phóng viên của kênh truyền hình M6 trong chuyến bay cùng tiêm kích Rafale Pháp đã bị buồn nôn và ngất xỉu khi máy bay thực hiện tăng tốc.


Phóng viên Bernard de la Villardere đã ngất xỉu khi tiêm kích Rafale tăng tốc.

Theo hãng tin Voici của Pháp đăng tải, phóng viên Bernard de la Villardere trong một phóng sự độc quyền của kênh truyền hình M6 đã có một chuyến bay trải nghiệm cùng tiêm kích Rafale của không quân nước này.

Chương trình phóng sự nói về các phi công điều khiển máy bay chiến đấu của quân đội Pháp. Chỉ trong hơn nửa giờ đồng hồ cùng các phi công huấn luyện tác chiến, phóng viên kì cựu của kênh M6 đã nhận ra đây không phải là nghề phù hợp với tất cả mọi người.

Khi tiêm kích Rafale thực hiện pha tăng tốc đột ngột, Villardere đã bị nôn mửa và bất tỉnh khi phải chịu tác động của lực gia tốc quá lớn. “Cơ thể tôi có cảm giác như đang là 600kg”, Villardere nói về cảm giác khi bay trên tiêm kích Rafale, “mặc dù ban đầu mọi thứ khá ổn, nhưng sau khi phi công tăng tốc thì đầu óc tôi quay cuồng và bị ngất xỉu trong thời gian ngắn”.

Sau 40 phút bay, phóng viên Bernard de la Villardere vẫn không thể ngừng nôn khi đã xuống tới mặt đất cùng cảm giác choáng váng. “Tôi đã cố gắng giữ thể diện nhưng quả thực rất khó để ngừng nôn. Thậm chí lúc đó tôi còn không đủ tỉnh táo để thực hiện phỏng vấn các phi công”, Villardere cho biết.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.