Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hillary Clinton quay trở lại chính trường Mỹ sau tuyên bố bất ngờ?
Sunday, March 19, 2017 15:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton bất ngờ tuyên bố, bà sẵn sàng “bước ra khỏi khu rừng” để gắn kết người dân Mỹ trong bối cảnh chính trị đầy chia rẽ lúc này.

Theo Russia Today (Nga), phát biểu trước công chúng ngày 19/3, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tuyên bố: “Tôi không cho rằng, chúng ta có thể để mặc khác biệt chính trị ăn sâu thành chia rẽ cá nhân. Và chúng ta không thể phớt lờ hoặc bỏ mặc ai đó, bởi họ không có cùng quan điểm chính trị”.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton.

Bà Clinton nhấn mạnh, trong bối cảnh chính trị nước Mỹ đầy chia rẽ như hiện nay, bà cần nỗ lực lắng nghe những người khác, tìm ra cách giúp công dân Mỹ có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ nhấn mạnh rằng bà đã “sẵn sàng ra khỏi rừng” để “truyền thêm sức mạnh giúp mọi người tiếp tục nỗ lực”.

Xem thêm >>> Điều gì chờ đón bà Merkel sau cuộc gặp lịch sử với TT Trump?

Sau thất bại trước ông Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua, bà Clinton vắng mặt một thời gian trên chính trường Mỹ. Cựu Ngoại trưởng thú nhận, bà từng muốn ở “ẩn” trong rừng và cũng “cảm thấy rất khó khăn để theo dõi tin tức chính trị”.

Theo Russia Today, qua các bài phát biểu, có thể nhận thấy, bà Clinton từng nhiều lần nhắc đến khoảng thời gian “trong rừng”. Cụm từ này dường như có liên quan tới bức ảnh một công dân Mỹ tình cờ gặp bà Clinton đi bộ trong rừng, không lâu sau khi nhận được kết quả của cuộc bầu cử.

Tuyên bố đầy bất ngờ của bà Clinton đã làm dấy lên nghi vấn về khả năng cựu Ngoại trưởng Mỹ sẽ trở lại chính trường.

Trước đó, New York Times đã đăng dự đoán về khả năng bà Clinton sẽ tranh cử vị trí thị trưởng thành phố New York.

Song, Neera Tanden, Chủ tịch Trung tâm vì sự tiến bộ Mỹ, tổ chức nghiên cứu có quan hệ mật thiết với đảng Dân chủ cho rằng, bà Clinton sẽ tập trung vào việc tìm kiếm những giải pháp để giúp đỡ trẻ em và các gia đình. “Tôi không nghĩ bà ấy sẽ lại tranh cử một vị trí nào đó trong chính quyền”, bà Neera Tanden nói.

Xem thêm >>> Nhật Bản lần đầu diễn tập sơ tán người dân tránh tên lửa Triều Tiên

Phương Anh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.