Profile image
Tác giả: yellow_lotus
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Một bé trai 5 tuổi nhớ lại tiền kiếp được kênh truyền hình chứng thực
Thursday, February 12, 2015 17:40
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Một bé trai 5 tuổi nhớ lại tiền kiếp được kênh truyền hình chứng thực (Video)
Luke, một cậu bé 5 tuổi sống tại bang Ohio cho rằng mình nhớ được ký ức về tiền kiếp. Câu chuyện đã được kênh truyền hình chứng thực. (Ảnh chụp từ Youtube)

Luke, một cậu bé 5 tuổi sống tại bang Ohio cho rằng mình nhớ được ký ức về tiền kiếp.

Luke nói rằng kiếp trước cậu là một phụ nữ da đen, 30 tuổi, tên làm Pam, sống tại Chicago, bị chết trong một trận hỏa hoạn tại một khách sạn. Vì thời gian được mô tả khá chi tiết nên đã làm cho bố mẹ lắng nghe những gì Luke nói và bắt đầu tìm kiếm thông tin. Họ đã tìm được một báo cáo về một người phụ nữ có cái tên gần giống là Pamela Robinson, người đã thiệt mạng trong khách sạn Paxton phát hoả vào năm 1993 tại Chicago.

Erika, mẹ của Luke kể rằng từ lúc 2 tuổi, cậu đã nhắc đến việc mình từng là một phụ nữ tóc đen. Cậu cũng đề cập đến việc đã từng gặp Chúa trên thiên đàng trước khi bị đẩy ngược trở xuống đây và khi mở mắt ra, cậu đã trở thành một em bé và Erika gọi tên của cậu.

Kênh truyền hình chuyên điều tra những sự kiện huyền bí đã tiến hành điều tra việc này và chứng thực câu chuyện của Luke. Trong chương trình The Ghost inside my child (tạm dịch là “bóng ma bên trong con tôi”), Luke đã chỉ ra Pam trong một tờ giấy có rất nhiều hình của phụ nữ da đen tầm 30 tuổi mà trong đó, chỉ có một người duy nhất là người phụ nữ đã chết Pamela Robinson.

 

 

Theo daikynguyenvn.com

 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.