Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Ấn tượng 310 năm thành lập Hạm đội Baltic
Wednesday, May 20, 2015 1:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tin tức thời sự quân sự: Hạm đội Baltic được thành lập ngày 18/5/1703 với thành phần ban đầu gồm 30 tàu chiến dưới sự chỉ huy trực tiếp của Pyotr I.

  Video: Ấn tượng 310 năm thành lập Hạm đội Baltic - Ảnh 1

Tàu chiến của Hạm đội Baltic

Ngày 18/5/2015 vừa qua Hạm đội Baltic, Hải quân Nga đã tổ chức Lễ kỷ niệm 310 năm ngày thành lập bằng màn phô diễn những vũ khí mạnh nhấtđang có trong biên chế .

Lễ kỷ niệm 310 năm thành lập Hạm đội Baltic đã diễn ra trang trọng tại hải cảng Kronshtadta, nơi đặt căn cứ chính của hạm đội.

Hạm đội Baltic được thành lập ngày 18/5/1703 với thành phần ban đầu gồm 30 tàu chiến dưới sự chỉ huy trực tiếp của Pyotr I.

Hạm đội Baltic đã đạt được những chiến thắng vang dội trong lịch sử và ngày nay đã trở thành Hạm đội có truyền thống lâu đời nhất trong Hải quân Nga.

Bên cạnh những hình ảnh hoành tráng, kênh truyền thông của quân đội Nga cũng đã đăng tải một video đặc sắc, ấn tượng, thể hiện sức mạnh của Hạm đội Baltic.

Hoà Bình

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.