Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Sếu đầu đỏ đả lại 2 hổ như trong phim Gấu trúc Công phu
Wednesday, May 20, 2015 0:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

CCTV của Trung Quốc ngày 19/5/2015 đã đăng tải một đoạn video khá thú vị khi ghi lại được cảnh 1 sếu đầu đỏ đánh nhau với hai con hổ non

  Video: Sếu đầu đỏ đả lại 2 hổ như trong phim Gấu trúc Công phu - Ảnh 1

Kênh truyền hình CCTV của Trung Quốc ngày 19/5/2015 đã đăng tải một đoạn video khá thú vị khi ghi lại được cảnh 1 sếu đầu đỏ đánh nhau với hai con hổ non trong một vườn thú ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Đoạn video làm người xem liên tưởng đến cảnh tượng nhân vật Sư phụ Hạc tinh thông võ nghệ trong phi Gấu trúc Công phu từng nổi đình nổi đám trong lĩnh vực điện ảnh giải trí.

Con sếu đầu đỏ trong video đã dũng cảm đánh lại hai con hổ non háu đói khi tình cờ bay vào khu nuôi nhốt hổ và bị chúng tấn công.

Sau một hồi chiến đấu, nhân viên sở thú cũng đã bị thời can thiệp và giải cứu cho con sếu đầu đỏ đã dung cảm đả lại hai con hổ non hung hăng.

Hoà Bình

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.