Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang
Tuesday, May 17, 2016 2:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nhận lời mời của Ban lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, đoàn công tác của Tập đoàn FLC, dẫn đầu là Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đã có chuyến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Tuyên Quang ngày 16/5/2016.


  FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang - Ảnh 1

Đoàn công tác của Tập đoàn FLC thăm quan thực địa các vị trí có thể đầu tư tại thành phố Tuyên Quang.

Tiếp đón và làm việc cùng Tập đoàn FLC có ông Chẩu Văn Lâm – Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Phạm Minh Huấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở ban ngành tỉnh Tuyên Quang.

Tại buổi làm việc, ông Chẩu Văn Lâm đã cảm ơn cá nhân ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC và Ban lãnh đạo Tập đoàn đã nhận lời mời của tỉnh Tuyên Quang đến làm việc và khảo sát cơ hội đầu tư tại tỉnh. Ông Lâm đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế – xã hội và tiềm năng du lịch của Tuyên Quang cũng như chủ trương phát triển du lịch và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh.

  FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang - Ảnh 2

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm chủ trì buổi làm việc.

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang cho biết đã quan tâm theo dõi các hoạt động đầu tư của Tập đoàn FLC tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và đánh giá cao năng lực, uy tín của Tập đoàn FLC, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển các dự án hạ tầng du lịch.

“Đó là lý do Ban lãnh đạo tỉnh hết sức mong mỏi Tập đoàn FLC đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang. Cấp ủy và chính quyền các cấp của Tuyên Quang sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để FLC nghiên cứu, khảo sát và đầu tư, sản xuất – kinh doanh tại tỉnh”, ông Lâm nhấn mạnh.

  FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang - Ảnh 3

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định sẽ quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang.

Thay mặt Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT cảm ơn cá nhân ông Chẩu Văn Lâm và Ban lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã dành tình cảm và sự tin tưởng đối với Tập đoàn FLC. Ông Quyết ca ngợi tâm huyết của Ban lãnh đạo Tuyên Quang đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà, thể hiện qua sự quyết tâm trong mời gọi nhà đầu tư, cho biết đó là một trong những lý do Tập đoàn FLC muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Ông Quyết cũng giới thiệu khái quát về các hoạt động đầu tư, sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn FLC, đồng thời khẳng định chủ trương của Tập đoàn FLC là sẽ quan tâm nghiên cứu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang trong thời gian tới.

  FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang - Ảnh 4

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang trao tặng Tập đoàn FLC bức tranh Lán Nà Lừa – Một di tích lịch sử Cách mạng.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã dẫn đoàn công tác Tập đoàn FLC đi thăm các khu vực được quy hoạch hoặc có tiềm năng phát triển các dự án đô thị và hạ tầng du lịch thuộc thành phố Tuyên Quang. Đoàn cũng đã dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm các địa danh, địa điểm nổi tiếng của thành phố Tuyên Quang.

  FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang - Ảnh 5

Đoàn đến dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuyên Quang là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, là “Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô Kháng chiến”. Với gần 500 di tích lịch sử gắn với những địa danh nổi tiếng như: Lán Nà Lừa, Đình Tân Trào, Đình Hồng Thái, Cây Đa Tân Trào… Tuyên Quang còn là nơi hội tụ và giao thoa những sắc thái văn hóa của các dân tộc miền núi phía Bắc, nơi bảo tồn nhiều di sản văn hóa, là điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Trong những năm qua, tỉnh đã ban hành Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Tuyên Quang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Năm 2015, tỉnh đã thu hút trên 1,3 triệu lượt khách du lịch.

  FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang - Ảnh 6

Thăm và chụp hình lưu niệm tại quảng trường thành phố Tuyên Quang.

FLC Group được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động năng động và hiệu quả hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Với hàng loạt dự án bất động sản thương mại và nghỉ dưỡng quy mô lớn đang được triển khai tại khắp các tỉnh thành cả nước, FLC được đánh giá là một trong hai thương hiệu uy tín nhất của Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.