Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
EVN Hà Nội triển khai các hoạt động ‘Tiếp bước em đến trường’
Wednesday, October 19, 2016 2:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đại diện EVN HANOI đã tặng xe đạp cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Đức trong hoạt động ‘Tiếp bước em đến trường’.

“Vui mừng và phấn khởi lắm ạ” – Đó là chia sẻ của em Trịnh Thanh Hương học sinh lớp 8 trường THCS Thượng Lâm xã Thượng Lâm huyện Mỹ Đức khi điều ước trở thành hiện thực, em được đi một chiếc xe đạp mới về nhà. Trước đây do hoàn cảnh quá khó khăn, nguồn thu của gia đình có 02 mẹ con chủ yếu phụ thuộc vào sào lúa thì một chiếc xe đạp để đến trường là điều em hằng mơ ước.

Em Trịnh Thanh Hương đi xe đạp mới về nhà.

Em Trịnh Thanh Hương là 1 trong 13 học sinh vượt khó trên địa bàn huyện Mỹ Đức đã được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) tặng xe đạp vào sáng 15/10/2016 tại xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức. Hoạt động do EVN HANOI phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã thay mặt các hộ gia đình hưởng lợi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cảm ơn tấm lòng của các cán bộ công nhân viên EVN HANOI; đồng chí mong rằng các em học sinh sẽ coi món quà ý nghĩa này là động lực để tiếp tục vượt khó để học tập, rèn luyện cho tốt hơn nữa…

Đại diện EVN HANOI tặng xe đạp cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Tri ân khách hàng của EVN HANOI. Năm 2016, EVN HANOI sẽ tặng 300 chiếc xe đạp trị giá trên 600 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trên địa bàn Thành phố của EVN HANOI.

Đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chiếc xe đạp sẽ là “người bạn” luôn đồng hành, hỗ trợ cũng như tiếp bước em đến trường qua đó tạo thêm nhiều động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Góc nhỏ nơi em Hương học tập hằng ngày.

Minh Trường

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.