Profile image
Tác giả: longletung
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Microsoft giới thiệu phiên bản mới của dòng laptop Surface với thanh pin 16 tiếng
Thursday, October 27, 2016 3:08
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trong sự kiện vừa diễn ra đêm qua (26/10), Microsoft không chỉ mang đến một phiên bản 3D của ứng dụng Paint, một chiếc PC tất-cả-trong-một, Surface Studio mà còn cả một cập nhật nhỏ nhưng quan trọng đối với chiếc Surface Book. Việc này có thể ứng dụng tốt hơn trong việc sử dụng may in go va may in the nhua tại Việt Nam.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tcFZaNkRTRjd2MFkvV0JIS2tYYjdvQkkvQUFBQUFBQUFFTFkvSXNVT2lmODM2OEVxckNYcHE1d3BDakVZYVhRR1ROV0xRQ0s0Qi9zMzIwL21pY3Jvc29mdC1zdXJmYWNlLWJvb2staTctMjAxNi0yLnBuZw==
Với chiếc Surface Book i7 mới, thời lượng pin của sản phẩm này đã tăng lên tới 16 giờ và hiệu năng đồ họa thì được đẩy lên gấp đôi. Sản phẩm này có giá khởi điểm từ 1.499 USD, phiên bản cao cấp hơn có giá 2.399 USD. Ngoài ra giá may in bang ron tại thị trường Việt Nam đang có giá rất tốt, hãy liên hệ Thế Giới Máy In.
Trong sự kiện, ông Panos Panay, Giám đốc mảng thiết bị Surface phát biểu: “Mọi người đều đòi hỏi về thời lượng pin, dù cho họ dùng bất cứ loại thiết bị nào đi chăng nữa”.

Phiên bản cập nhật này đáp ứng được nhu cầu của game thủ và kỹ sư, những người muốn sở hữu dòng máy tính có hiệu năng đồ họa hàng đầu.

Surface Book i7 phiên bản 2016 chứng kiến bước nhảy vọt về thời lượng pin tới 30% so với 12 giờ của phiên bản năm 2015. Surface Book, lời đáp của Microsoft dành cho chiếc MacBook Pro của Apple, sẽ được bán với giá khởi điểm 1.499 USD, phiên bản cao cấp hơn có giá 2.399 USDDòng laptop-tablet lai này được giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái cùng công nghệ PixelSense và được quảng cáo là công nghệ nhận diện lòng bàn tay tốt nhất năm 2015. Với dung lượng bộ nhớ 128GB và RAM lên tới 16GB, chiếc máy tính vốn đã mạnh mẽ này sẽ còn nhanh hơn nữa với bản cập nhật mới nhất.

Ngay từ hôm nay bạn đã có thể đặt hàng sản phẩm và nhận hàng vào tháng 11.

Nguồn: http://www.thegioimayin.com/tin-tuc-cong-nghe/microsoft-gioi-thieu-phien-ban-moi-cua-dong-laptop-surface-voi-thanh-pin-16-tieng.html

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.