Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: ‘Hổ’ Syria ‘tóm sống’ xe bọc thép của Thổ Nhĩ Kỳ gần Al-Bab
Wednesday, March 1, 2017 18:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Tiger của quân chính phủ Syria vừa công bố 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh bắt giữ 1 chiếc xe bọc thép của Thổ Nhĩ Kỳ gần Al-Bab.

Đoạn clip do al-Masdar News đăng tải cho thấy chiếc xe bọc thép bị “tóm sống” là xe chiến đấu bộ binh ACV-15 và đích thân Thiếu tướng Suheil Al-Hassan (binh sĩ Syria vẫn quen thuộc gọi là Đại tá), tư lệnh trưởng sư đoàn Tiger xuất hiện trong clip để thị sát tình hình và kiểm tra “chiến lợi phẩm”.

Theo thông tin đăng tải từ Al-Masdar, chiếc xe bọc thép này được SAA thu giữ trong các cuộc đụng độ gần đây tại Tadef, một thị trấn lân cận Al-Bab do chính phủ kiểm soát, phía đông Aleppo. Hiện những cuộc đụng độ lẻ tẻ vẫn đang diễn ra giữa địa phận Al-Bab và Tadef bởi Tadef là thị trấn có vị trí chiến lược quan trọng.

Tadef chỉ nằm cách Al-Bab 1km về phía nam và có thể được sử dụng làm bàn đạp chủ lực của quân chính phủ để tấn công pháo đài Al-Bab của quân nổi dậy. Mặt khác, nếu quân nổi dậy đánh bật được lực lượng Tiger ra khỏi Tadef, điều đó sẽ tạo ra một vùng đệm an toàn cần thiết xung quanh Al-Bab.

“Hổ tướng” Suheil Al-Hassan quan sát “chiến lợi phẩm” ACV-15.

Trong khi đó, một số nguồn tin không chính thống cho rằng các kỹ sư Thổ Nhĩ Kỳ đang xây dựng một căn cứ quân sự tại núi Aqil phía tây Al-Bab.

Phong Lan

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.