Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: IS nã pháo xuống căn cứ không quân Palmyra
Saturday, March 11, 2017 19:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ở vùng núi phía đông bắc Palmyra xuất hiện những chiến binh người Jihad đã nã pháo xuống căn cứ không quân của chính quyền Syria.


Thứ 6 (10/3) Amaq Agency đăng tải một đoạn video quay lại cảnh tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) sử dụng lựu pháo D-30 Howitzer bắn phá căn cứ không quân Palmyra của chính quyền Syria. Theo đoạn clip thì vị trí của dàn pháo nằm ở vùng núi phía đông bắc Palmyra.

Cho dù đã mất quyền kiểm soát thành cổ nhưng một số lượng đáng kể các chiến binh người Jihad vẫn xuất hiện ở vùng rìa Palmyra.

Trong lúc đó, Quân đội Syria Ả Râp (SAA) vẫn đang tiến hành các chiến dịch quân sự ở sa mạc phía đông Homs với sự hỗ trợ không quân mạnh mẽ đến từ Nga.

Lực lượng chính quyền Syria hy vọng có thể giành lại được kho hạt giống Palmyra và mỏ khí Al-Mahr, từ đó dần dần thiết lập một vùng đệm xung quanh thành cổ.

Tôn Vỹ

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.