Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Chiến thắng ung thư đã di căn lên phổi bằng thảo dược
Monday, May 16, 2016 19:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Câu chuyện điển hình về chiến thắng ung thư bằng thảo dược của một người bệnh ung thư đại tràng di căn lên phổi.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8yLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tMVZmeTZDczB4S2cvVnpxQzk5dDRmc0kvQUFBQUFBQUFjakkvVHdUTjRKaURWZDg1NnhxQzJqY2tuUUdZLWdmMEswYkhnQ0xjQi9zNjQwL0NoaSUyNUUxJTI1QkElMjVCRm4lMkJ0aCUyNUUxJTI1QkElMjVBRm5nJTJCdW5nJTJCdGglMjVDNiUyNUIwJTJCJTI1QzQlMjU5MSUyNUMzJTI1QTMlMkJkaSUyQmMlMjVDNCUyNTgzbiUyQmwlMjVDMyUyNUFBbiUyQnBoJTI1RTElMjVCQiUyNTk1aSUyQmIlMjVFMSUyNUJBJTI1QjFuZyUyQnRoJTI1RTElMjVCQSUyNUEzbyUyQmQlMjVDNiUyNUIwJTI1RTElMjVCQiUyNUEzYyUyQiUyQiUyNTI4MSUyNTI5LmpwZw==
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tQWdFOXdoVnlWNlUvVnpxQzkxU2xJLUkvQUFBQUFBQUFjak0vclpHTHl5X0QwYThxMkMtaDlPeEtXa2dKbDA5Szh1VDZRQ0tnQi9zNjQwL0NoaSUyNUUxJTI1QkElMjVCRm4lMkJ0aCUyNUUxJTI1QkElMjVBRm5nJTJCdW5nJTJCdGglMjVDNiUyNUIwJTJCJTI1QzQlMjU5MSUyNUMzJTI1QTMlMkJkaSUyQmMlMjVDNCUyNTgzbiUyQmwlMjVDMyUyNUFBbiUyQnBoJTI1RTElMjVCQiUyNTk1aSUyQmIlMjVFMSUyNUJBJTI1QjFuZyUyQnRoJTI1RTElMjVCQSUyNUEzbyUyQmQlMjVDNiUyNUIwJTI1RTElMjVCQiUyNUEzYyUyQiUyQiUyNTI4MiUyNTI5LmpwZw==
+++++++++++++++
Chào các bạn !
Chúng ta được đón nhận một tin thật là vui :
Bạn Mạnh Thái đã chia sẻ về việc điều trị ung thư đại tràng di căn lên phổi bằng thảo dược và thay đổi chế độ ăn uống.
Kết quả chụp CT đã chứng minh phương pháp điều trị của Mạnh Thái hoàn toàn thuyết phục, u di căn đã gần như biến mất !
( Các bạn hãy xem kỹ 2 bức ảnh chụp CT để thấy rõ các u di căn đã biến mất như thế nào )
Tôi xin phép Mạnh Thái chuyển lại câu chuyện chia sẻ của Thái thành hẳn một bài viết để mọi người dễ dàng đọc được , để củng cố niềm tin cho tất cả những người bệnh đang chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.
Ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng thảo dược và thay đổi chế độ ăn uống !
Chúc tất cả mọi người bệnh ung thư sẽ chiến thắng như Mạnh Thái !
Sau đây là câu chuyện chia sẻ của Manh Thai :
” Chào cả nhà, tôi muốn chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân với mọi người trên trang của anh Sơn.
Đầu năm 2015 tôi phát hiện ra trong phân có máu, nghĩ rằng mình bị trĩ nội nên tôi lấy hẹn đi soi ruột già. Khi tỉnh thuốc mê dậy nghe BS thông báo: „Ông bị UT đại tràng giai đoạn 3, U ác tính có đường kính 5,5 cm!“ Sau đó tôi phải nhập viện và kiểm tra sức khoẻ toàn phần. Ngoài khối U ác tính thì các cơ quan khác bình thường nên BS khuyên tôi nên làm Hoá trị và Xạ trị song song. Tôi đã đồng ý và vậy là cứ buổi sáng làm Xạ trị và buổi chiều làm Hoá trị. Sau 6 tuần thì khối U đã teo lại còn 5,5 mm. Trong thời gian này tôi liên tục uống Chiết xuất nọc Bọ cạp xanh của Cu Ba. (Vidatox Plus). Mua tại VN gần 6 Triệu VND/lọ. Sau đó khoảng 3 tuần thì các BS làm phẫu thuật cắt bỏ khối U cho tôi. Nằm viện khoảng 4 tuần tôi được về nhà điều trị tiếp. Không may là sau đó vết mổ bị nhiễm trùng nên sau hai tuần ở nhà tôi lại phải nhập viện để xử lý sự cố. Lại gần 6 tuần nằm trong BV và sau đó về nhà điều trị đến đầu năm 2016 vết mổ mới tạm ổn.
Các BS phát hiện tôi đã bị các tế bào UT di căn lên Phổi. BS trưởng khoa khuyên tôi làm Hoá trị hậu phẫu thật mạnh để ngăn chặn ngay và ông cũng nói với tôi là tôi chỉ có hy vọng sống được từ 2,5 đến 3 năm là cùng vì toàn bộ phổi bị dày đặc, nhìn trực tiếp trên màn hình thấy rõ nhưng trên phim chụp thì chỉ thấy những cụm to. Thêm vào đó là di căn chạy cả xuống Gan. Nói chung là ông đã khuyên tôi phải chuẩn bị tâm lý và bàn giao dần những công việc làm ăn cho vợ và con trai cả. Tôi nghe ông nói mà vừa buồn vừa thất vọng vì phương pháp điều trị Xạ trị, Hoá trị rồi phẫu thuật cuối cùng cũng không giúp gì được cho tôi, để rồi tôi nghe ông BS nói với tôi là giỏi lắm tôi chỉ còn sống được tối đa là 3 năm nữa!
Tôi đã đồng ý làm Hoá trị hậu phẫu, nhưng đồng thời tôi đã thay đổi cách nghĩ vì trong hơn 1 năm qua tôi đã đọc, tìm tòi nghiên cứu rất nhiều những bài báo, tài liệu nói về nguyên nhân căn bệnh UT, các khả năng chữa bệnh khác nhau mà không dùng PP tây Y hiện đại mà chữa theo các PP khác. Kể từ giữa năm 2015 tôi đã thay đổi cách ăn uống, nhưng chỉ thực sự triệt để thay đổi từ đầu năm 2016 và hoàn toàn thay đổi từ khi tôi quyết định không làm Hoá trị tiếp tục sau khi phẫu thuật.
Sau khi làm Hoá trị được 2 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần, tôi nói với BS để tôi nghỉ một thời gian vì tôi thấy sức khoẻ bất ổn. Trong thời gian này tôi dùng các loại thảo dược để nâng sức kháng thể, thải độc và bảo vệ Gan, Thận và các bộ phận khác (tôi sẽ liệt kê các loại thảo dược tôi dùng sau). Sau khi nghỉ một thời gian cảm thấy khoẻ lại do dùng thảo dược hỗ trợ. Tôi yêu cầu BS làm Hoá trị kết hợp với nâng cao sức kháng thể cho tôi theo phương pháp mà người ta gọi là Immuntherapie. BS đã bớt hàm lượng Hoá chất và thêm vào đó thành phần để nâng cao sức đề kháng cho tôi. Vậy là tôi đã làm 2 lần nữa theo PP này. Đến cuối tháng 2.2016 tôi đi chụp phổi thì vẫn thấy còn nhiều điểm tế bào UT di căn trên phổi. Tôi quyết định dừng hẳn không làm Hoá trị nữa vào đầu tháng 3.2016. Tôi hẹn BS sau 2 tháng sẽ đến chụp lại phổi và cơ thể xem bệnh tình phát triển thế nào rồi sẽ tính tiếp PP điều trị.
Lúc này tôi dùng nhiều loại thảo dược khác nhau và hoàn toàn thay đổi chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt.
Cuối tháng 4.2016 tôi đến chụp lại toàn bộ cơ thể thì kết quả chiếu chụp là:
- Khoang bụng không tìm thấy tế bào di căn ở Gan hay trong khoang bụng như hồi tháng 2.
- Những cụm tế bào UT di căn ở phổi hầu như biến mất chỉ còn lại rất ít.
BS ngạc nhiên và không tin vào kết quả quá tuyệt vời này và ông ta suy luận là đó là thành công do làm Hoá trị kết hợp với PP nâng cao sức đề kháng. Sau đó ông ta khuyên tôi nên làm tiếp 6 lần Hoá trỉ kết hợp nâng cao sức đề kháng nữa để diệt tận gốc các tế bào UT vẫn còn lại. Tôi đã từ chối và chỉ yêu cầu ông ấy bố trí cho một cái hẹn chụp lại phổi và cơ thể vào tháng 7.2016 rồi sẽ tính tiếp.
Rõ ràng là không phải vì Hoá trị mà được kết quả như vậy, nhưng tôi không lý giải nhiều với BS. Quả thật không dễ dàng chút nào khi tự quyết định không làm Hoá trị tiếp vào hồi đầu tháng 3.2016, không nghe theo lời khuyên của BS và nghe BS nói là phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình, với tính mạng của mình trong khi tế bào UT đã di căn vào Gan và lên phổi thấy quá rõ qua phim chụp. Nhưng những gì tôi trải nghiệm và tự cảm nhận được càng cho tôi thấy là tôi phải dừng nạp thêm chất độc Hoá học vào làm hại cơ thể và tôi phải tìm cách, (theo như những gì tôi đã đọc, tìm tòi, sàng lọc biết bao nhiêu là thông tin qua những tài liệu, bài viết, đoạn băng video… bằng tiếng Anh, tiếng Đức và cả tiếng Việt) để tự cứu mình.
Kết quả qua kiểm tra vào cuối tháng 4.2016 đã chứng minh tôi đã và đang đi đúng trên con đường mà tôi tự chọn cho mình.
Bây giờ tôi xin chia sẻ một chút về kinh nghiệm bản thân.
Sau khi biết mình bị UT tôi cũng bị khủng hoảng tâm lý mất mấy ngày. Nhưng sau mấy ngày suy nghĩ tôi đã tự xác định được là nếu mình buông xuôi thì không ai cứu được mình. Trong rất nhiều năm đi dịch cho bà con người Việt tại Đức, rất nhiều lần dịch cho những người Việt bị bệnh, có cả UT, tôi rất hiểu là BS và thuốc men cũng như BV chỉ có thể giúp được cho bệnh nhân khoảng 50- 60%, còn lại do tinh thần và ý chí muốn chiến thắng bệnh tật của bệnh nhân quyết định. Vì vậy tôi quyết tâm phải tìm mọi cách chiến thắng căn bệnh này.
Muốn vậy thì mình phải biết chấp nhận thực tế là mình đang bị bệnh UT và không trốn tránh sự thật này. Khi mình chấp nhận rồi thì mới thảnh thơi tư tưởng được để sống lạc quan hơn, quý trọng từng ngày được sống hơn, có được những niềm vui với những tiến triển nhỏ của bệnh tình hay dễ vượt qua mà không bị khủng hoảng tâm lý khi bệnh đột nhiên trở nặng hay có sự cố trong khi điều trị. Nói thì dễ nhưng làm được không dễ. Nhưng khi mình tâm niệm là mình nên tự lập làm tất cả những gì có thể tự làm. Không phụ thuộc vào người nhà, tự mình tuyên chiến với căn bệnh thì lúc đó tư tưởng thoải mái lắm và khi đó mới lạc quan yêu đời được.
Khi khoẻ tôi vẫn tham dự các sự kiện lớn trong cộng đồng, hay rủ vợ con đi dạo chơi, ngắm cảnh tại các khu vui chơi, giải trí theo điều kiện sức khoẻ cho phép. Nói chung là mình tự tạo ra một cuộc sống bình thường như có thể, không nghĩ là mình bị bệnh nặng.
Về chế độ ăn uống, sinh hoạt thì tôi có thể liệt kê như thế này:
Sáng khoảng 6 giờ tôi dậy uống Natron (1/3 đến non nửa thìa) với mật mía đen, sau khoảng 20 phút uống tinh nghệ Nano. Sau đó ăn hạt mơ đắng và uống nước lá đu đủ. Tranh thủ tập thể dục (Dịch cân kinh). Khi ăn sáng, khoảng từ 8.00 giờ đến 8.30 giờ tôi uống một hỗn hợp xay sinh tố những loại củ và quả gồm: Củ dền đỏ, Táo, Cà rốt, Cần tây (thỉnh thoảng thêm quả Kiwi, Lê hay Cam, các loại rau húng có tinh dầu bạc hà…). Tôi uống 3 cốc loại 0,33 l đầy. Uống như vậy là đã no nhưng thỉnh thoảng vẫn bổ sung một quả trứng ốp la hay một đĩa rau salat trộn.
Sau một tiếng thì tôi uống nấm Fucoidan Umi No Shizuku, sau đó là Linh chi hoặc Đông trùng hạ thảo. Cách hai ngày thì thêm vào Cao xạ đen.
Toàn bộ như vậy được lặp lại vào buổi trưa và buổi tối, trừ hỗn hợp xay sinh tố củ quả.
Đến trưa thì chủ yếu là tôi ăn rau củ. Thường thì ăn sống các loại Salat, cà rốt kết hợp với đậu phụ, giá tự làm thỉnh thoảng có một miếng thịt gà hay cá Hồi, hay tôm, các loại rau, củ ăn sống được. Không đụng đến đường, chất bột như cơm, mỳ, bún phở hay bánh mỳ, khoai tây… nói chung là ngũ cốc, không dùng muối mỏ mà chỉ dùng muối biển, chỉ dùng dầu Ô liu.
Bữa tối cũng như vậy nhưng giảm số lượng ăn chỉ bằng một nửa bữa trưa.
Cả ngày tôi uống nước trà bằng lá và thân của cây giảo cổ lam tự trồng (loại 5 lá)
Khi không uống Fucoidan thì tôi thay vào nó là uống nước sắc nấm Agarigus. Tôi thường xuyên tranh thủ ra ngoài trời để cho cơ thể hấp thụ Ô xy, dưỡng khí và ánh nắng ngoài trời.
Có một việc tôi không bao giờ sao nhãng là luôn đưa cơ thể về kiềm (uống Natron hàng ngày và chú ý ăn uống các thực phẩm ít A xít và nhiều kiềm), kiểm tra độ PH trong nước tiểu khi nào cũng khoảng từ 7,0 đến hơn 7, 5.
Nói chung tôi cảm thấy khoẻ ra nhiều và kết quả chụp chiếu phim hồi cuối tháng 4.2016 đã làm cho tôi phấn khởi và tin tưởng rất nhiều vào con đường mà mình đã lựa chọn.
Trao đổi với anh Sơn (Chiến thắng Ung thư) tôi rất mừng là anh luôn cởi mở trao đổi kinh nghiệm và cho tôi những lời khuyên rất chân tình. Tôi cảm thấy được động viên rất nhiều và rất cảm ơn anh Sơn về những chia sẻ của anh trên diễn đàn này. Tôi đồng quan điểm với anh là sẽ viết ra những trải nghiệm thực tế của mình để chia sẻ và hy vọng những người bị bệnh như tôi sẽ vững tâm, lạc quan sẵn sàng chiến thắng căn bệnh và trước hết phải tự tin là mình sẽ chiến thắng, không nản chí, không buông xuôi đầu hàng căn bệnh.
Cuối cùng tôi khẳng định là thảo dược cùng thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt sẽ giúp những người bệnh UT chiến thắng được căn bệnh này.
Chúc mọi người vững tâm và may mắn. “.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.