Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Prudential nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước
Tuesday, February 7, 2017 9:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Công ty tài chính Prudential Việt Nam vừa vinh dự nhận bằng khen của Thống đốc NHNN dành cho tập thể công ty vì đã có thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2014 – 2015.

Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Đồng Tiến chia sẻ: “Trong những năm gần đây, lĩnh vực tài chính tiêu dùng đã có sự tăng trưởng vượt bậc, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Là cơ quan quản lý Nhà nước, NHNN ghi nhận hoạt động kinh doanh của Prudential luôn tăng trưởng bền vững, công ty có nhiều sáng kiến, ý tưởng trong việc quản lý rủi ro, nâng cao cơ sở hạ tầng, phát triển nhân sự”.

Đại diện NHNN (trái) trao tặng Bằng khen Thống đốc NHNN cho Tổng giám đốc Công ty tài chính Prudential

Ông Sanjay Chakrabarty, Tổng giám đốc Công ty tài chính Prudential, bày tỏ: “Là một công ty tài chính, chúng tôi thấu hiểu trách nhiệm của mình trong việc cùng với các đơn vị uy tín khác đóng góp xây dựng nên một hệ thống tài chính – ngân hàng vững mạnh cho thị trường Việt Nam. Bằng khen của Thống đốc NHNN chính là sự ghi nhận kịp thời và quý báu của cơ quan quản lý nhà nước dành cho những nỗ lực này của chúng tôi”.

Tổng giám đốc Công ty tài chính Prudential chia sẻ niềm vui nhận bằng khen Thống đốc với các thành viên trong công ty.

Trong những năm qua, Prudential luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng tín dụng, từ đó nâng cao hiệu quả tài chính, giữ vững thị phần và là một trong những công ty tài chính có tổng dư nợ cho vay cao nhất trên thị trường tín dụng cá nhân.

Bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ khâu thẩm định khách hàng, công ty luôn tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận hiệu quả nguồn vốn, đáp ứng nhu cầu tài chính tiêu dùng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Từ khách hàng đầu tiên vào năm 2007, chỉ trong vòng 2 năm sau đó, công ty đã có 50.000 khách hàng trên toàn quốc. Và đến tháng 10/2016, công ty đã chào đón khách hàng thứ 300.000.

Nguyên Thanh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.